Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 23/10/2014 16:21 PM (GMT+7)

Gửi iPhone 5 nhận 2 cục đá: Bưu điện hứa sẽ bồi thường

Sau khi nhận được phản ánh từ phía người dân cùng cơ quan báo chí, Bưu điện tỉnh Thanh Hóa đã báo cáo và đề nghị lên Bưu điện Việt Nam để kiểm tra làm rõ “sự cố” khách hàng gửi iphone 5 nhưng lại nhận được chiếc ĐTDĐ “cùi” và 2 cục đá.

 Ông Nguyễn Trung Thành – Giám đốc Bưu điện tỉnh Thanh Hóa cho biết, đây là một sự cố hết sức hy hữu và lần đầu tiên phía Bưu điện tỉnh này gặp phải.

Ngay khi tiếp nhận được thông tin, lãnh đạo Bưu điện tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo, yêu cầu phía Bưu điện huyện Triệu Sơn đến gặp gỡ, trao đổi và giải thích cụ thể cho gia đình anh Lê Công Cường, xã Thọ Cường.

Gửi iPhone 5 nhận 2 cục đá: Bưu điện hứa sẽ bồi thường - 1

Gói bưu phẩm anh Cường nhận được không giống như nội dung người anh họ ký gửi.

Bên cạnh đó, Bưu điện tỉnh Thanh Hóa cũng đã có kiến nghị lên Bưu điện Việt Nam để kiểm tra, rà soát lại toàn bộ các khâu trong quá trình vận chuyển gói bưu phẩm bị “đánh tráo” mà anh Lê Công Cường nhận được không đúng với nội dung mà người họ hàng gửi từ Bình Phước ra để tìm rõ nguyên nhân.

“Dù với bất kỳ lý do gì bưu điện cũng sẽ bồi thường lại chiếc iPhone cho khách hàng” – ông Thành nói.

Trước đó, như đã đưa tin, anh Lê Công Cường, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn phản ánh sự việc. Ngày 15/10, người anh em họ hàng của anh Cường là anh Trương Đăng Hòa ở Bình Phước có gửi ra cho anh một gói bưu phẩm, trong đó có chiếc điện thoại iphone 5 (đã qua sử dụng). Việc gửi hàng đã được phía bưu điện thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) đồng kiểm và đóng gói niêm phong cẩn thận.

Đến ngày 20/10, anh Cường nhận được thư báo có bưu phẩm về bưu điện xã Thọ Cường. Khi ra nhận bưu phẩm, anh Cường cùng nhân viện bưu điện xã cùng đồng kiểm thì gói bưu phẩm trên vẫn trong tình trạng niêm phong. Tuy nhiên khi mở gói quà ra thì nội bên trong lại không đúng như thông tin mà gấy ký gửi ghi.

Gói bưu phẩm trước khi gửi là chiếc điện thoại iphone 5, một cục sạc dự phòng và sim điện thoại. Tuy nhiên, khi qua đường bưu điện từ Bình Phước bề tới Thanh Hóa lại “biến” thành một chiếc điện thoại “cùi” và hai cục đá.

Gửi iPhone 5 nhận 2 cục đá: Bưu điện hứa sẽ bồi thường - 2

Qua đường bưu điện, chiếc iphone đã biến thành chiếc điện thoại “cùi”

Thấy bất thường, anh Cường đã không nhận số bưu phẩm trên, đồng thời kiến nghị cùng bưu điện văn hóa xã Thọ Cường làm biên bản ghi nhận sự việc để có báo cáo lên cấp trên yêu cầu làm rõ và trả lại đúng như nội dung anh Hòa đã ký gửi.

Trao đổi qua điện thoại, anh Lê Công Cường cho biết: “Tôi cùng gia đình vẫn đang chờ phía bưu điện làm rõ nguyên nhân và có phương pháp hợp lý để chúng tôi không bị thiệt thòi trong sự việc này”.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Quang Tân

Tin đọc nhiều

'Khó tin việc xây đường sắt tốc độ cao với 26 tỷ USD' Nhiều chuyên gia ủng hộ phương án xây đường sắt tốc độ cao...
Đại biểu hiến kế dùng lu chống ngập: "Tôi rất buồn" Theo đại biểu Phan Thị Hồng Xuân, Cơ quan hợp tác quốc tế...
TP.HCM quyết trị "đầu nậu" đất Theo lãnh đạo TP HCM, do chậm phát hiện sai phạm, không kịp...
TP.HCM: Ngập không còn dai dẳng, triền miên như trước Theo Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan, những năm gần đây...