Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 15:59 PM (GMT+7)

Hà Nội: Bé 6 tuổi rơi từ ban công tầng 22 chung cư Xuân Đỉnh

Vụ việc xảy ra tại chung cư CT2 Xuân Đỉnh (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Khoảng 12h trưa nay (14/11), một bé trai 6 tuổi tử vong sau khi rơi từ tầng 22 của tòa chung cư CT2 Xuân Đỉnh (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng thời gian trên họ nghe thấy tiếng động mạnh. Sau khi chạy ra ngoài, phát hiện một bé trai nằm bất động trên nền bê tông. Người dân xung nhanh chóng báo cho quản lý tòa nhà và bố mẹ cháu bé. Ngay lập tức, cháu bé đi cấp cứu tại bệnh viện E (Trần Cung, Cầu Giấy). Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bé trai tử vong ngay sau đó. 

Hà Nội: Bé 6 tuổi rơi từ ban công tầng 22 chung cư Xuân Đỉnh - 1

Tòa nhà CT2 Xuân Đỉnh nơi bé trai 6 tuổi bị ngã.

Bà Trinh - người chứng kiến toan bộ vụ việc cho biết, vào khoảng thời gian trên, khi vừa đi chợ về, bà nghe thấy có tiếng động mạnh phía sau. "Khi ngoảnh lại, tôi thấy một bé trai nằm bất động trên nền đất. Lúc đó, chưa biết là con nhà ai nhưng tôi đã tri hô mọi người đưa cháu vào viện. Một lát sau, mẹ cháu bé mới biết tin chạy xuống", bà Trinh cho biết thêm.

Hà Nội: Bé 6 tuổi rơi từ ban công tầng 22 chung cư Xuân Đỉnh - 2

Bà Trinh vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại vụ việc.

Theo tìm hiểu của phóng viên, bé trai có tên là Đ. (sống tại phòng số 2201 của tòa nhà CT2 Xuân Đỉnh). Một vài người dân sống tại tòa nhà cho biết, có thể do phòng ngủ của cháu bé nằm cạnh cửa sổ. Trong lúc chơi đùa với em gái, cháu bé trèo lên cửa sổ và không may bị rơi xuống đất.

Nam Nguyễn

Tin đọc nhiều

Dịch tả heo châu Phi lan rộng, Thừa Thiên Huế khẩn cấp khống chế Tính đến ngày 23/5, dịch tả heo châu Phi đã xảy ra trên địa...
Vụ 'làm mới di tích': Chủ tịch tỉnh yêu cầu thu hồi triệt để đá cũ Liên quan đến vụ 'làm mới' di tích Kinh thành Huế, Chủ tịch...
Tái hiện phong cách Hồ Chí Minh với vở kịch “Dấu xưa” Vở diễn là một câu chuyện giản dị của chủ tịch Hồ Chí Minh...
Quản không xuể xe công nghệ Trước sự rối ren, Bộ GTVT đã phải yêu cầu các sở GTVT...