Tháng 04, 2018
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 29/10/2017 11:40 AM (GMT+7)

Hà Nội: Cảnh sát vây bắt đối tượng dùng súng khống chế nữ y tá làm con tin

Hàng chục chiến sĩ cảnh sát đã có mặt tại hiện trường, tập trung vây bắt đối tượng dùng súng khống chế một người phụ nữ làm con tin gần cửa hàng hoa ở thị trấn Thường Tín, Hà Nội.

Sự việc xảy ra vào sáng nay 29/10 khi nam thanh niên dùng súng khống chế một phụ nữ ở gần cửa hàng hoa số 105 thị trấn Thường Tín, Hà Nội.

Được biết, nam thanh niên vào Bệnh viện Tâm Thần thăm người thân. Sau đó, người này bất ngờ khống chế một nhân viên y tá của bệnh viện lên taxi, và yêu cầu tài xế taxi đi ra hướng Quốc lộ 1A.

Hà Nội: Cảnh sát vây bắt đối tượng dùng súng khống chế nữ y tá làm con tin - 1

Hiện trường xảy ra vụ việc

Khi taxi di chuyển đến khu vực cửa hàng lương thực thị trấn Thường Tín, lái xe taxi lợi dụng lúc sơ hở đã lao ra khỏi xe. Sau đó, đối tượng tiếp tục khống chế y tá của Bệnh viện Tâm thần vào khu vực cửa hàng hoa sát với số nhà 105 và cố thủ tại đây.

Nhận được tin báo, hàng chục chiến sĩ công an TP Hà Nội đã có mặt tại hiện trường.

Hà Nội: Cảnh sát vây bắt đối tượng dùng súng khống chế nữ y tá làm con tin - 2

Hơn 50 chiến sĩ công an, cảnh sát được huy động

Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, khoảng 10h20 phút, Đại tá Dương Văn Giáp - Trưởng phòng CSHS Công an TP. Hà Nội đã có mặt để trực tiếp chỉ đạo. 

Hà Nội: Cảnh sát vây bắt đối tượng dùng súng khống chế nữ y tá làm con tin - 3

TS Tô Thanh Phương - Phó giám đốc BV Tâm thần Trung ương 1 cho biết, sự việc xảy ra vào sáng nay, người bị khống chế là nhân viên thuộc đơn vị giám định pháp y tâm thần. Hiện nữ nhân viên này đang được giải cứu. 

Lê Phương

Tin đọc nhiều

Cửa ngõ Tân Sơn Nhất tắc nghẽn vì nam thanh niên tự đốt xe máy Khoảng 8 giờ sáng 23/4, người dân lưu thông qua vòng xoay...
Thời tiết cả 3 miền dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay có gì đặc biệt? Thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch đi chơi, du lịch...
Giảm tối thiểu 46 sở trên cả nước nếu hợp nhất, sáp nhập Theo dự thảo Nghị định quy định tổ chức các cơ quan chuyên...
Vụ "cà phê pin": Tù mù mục đích Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho rằng về mặt khoa học,...