Tháng 04, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 02/10/2017 07:36 AM (GMT+7)

Hà Nội: Cô gái trẻ rơi từ tầng 25 xuống đất, người đi đường ngất xỉu luôn tại chỗ

Sự việc xảy ra tại tòa nhà CT2A, chung cư Tân Tây Đông (Đan Phượng, Hà Nội). Một cô gái bất ngờ rơi từ tầng 25 xuống đường, tử vong tại chỗ.

Khoảng 21h ngày 1/10, sau khi nghe tiếng động mạnh, người dân tại tòa nhà CT2A, chung cư Tân Tây Đô, xã Tân Lập, (huyện Đan Phượng, Hà Nội) chạy ra xem thì phát hiện một cô gái trẻ đã tử vong nằm dưới chân tòa nhà. 

Sáng 2/10, ông Nguyễn Hữu Quy (Chủ tịch UBND xã Tân Lập) xác nhận sự việc trên và cho biết, cô gái (chưa xác định được danh tính) rơi từ tầng 25 của tòa nhà CT2A xuống đất.

Hà Nội: Cô gái trẻ rơi từ tầng 25 xuống đất, người đi đường ngất xỉu luôn tại chỗ - 1

Hình ảnh cô gái rơi xuống đất tử vong và chiếc xe của người đi đường tại hiện trường.

Theo ông Quy, thời điểm cô gái rơi xuống có một người một người đàn ông điều khiển xe máy đang đi qua khu vực xảy ra tai nạn. Do sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ nên người đàn ông này hoảng sợ, ngất luôn tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đưa người đàn ông đi cấp cứu. Cơ quan chức năng cũng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định danh tính và điều tra nguyên nhân.

Được biết, cô gái trẻ khoảng 20 tuổi là cư dân đang sinh sống tại tòa nhà CT2A chung cư Tân Tây Đô.

Lê Phương

Tin đọc nhiều

TP.HCM không 'đẩy đuổi' người nhập cư Cứ 5,5 năm, dân số TP.HCM tăng 1 triệu người. Dự báo 5 năm...
Chủ cơ sở cà phê nhuộm than pin: Nếu uống, người chết hàng loạt! Chủ cơ sở thu mua nông sản cho rằng nếu tạp chất cà phê...
Từ vụ cà phê bị nhuộm đen bằng lõi pin: Pin đã qua sử dụng đi đâu? Gần đây vụ việc một cơ sở sản xuất cà phê sử dụng lõi pin...
Giảm tối thiểu 46 sở trên cả nước nếu hợp nhất, sáp nhập Theo dự thảo Nghị định quy định tổ chức các cơ quan chuyên...