Tháng 04, 2018
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 11:32 AM (GMT+7)

Hà Nội: Tài xế xe ôm bị truy sát giữa phố

Hai người đàn ông bất ngờ đuổi nhau trên phố Bạch Mai. Khi đến trước cửa hàng quán lẩu nướng địa chỉ 427A phố Bạch Mai thì một người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi nằm gục trên vũng máu, còn đối tượng gây án vẫn cầm hung khi bỏ chạy.

Sự việc xảy ra khoảng 10h45 phút, ngày 16/10, tại số nhà 427A phố Bạch Mai, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng,Hà Nội.

Vào thời điểm trên, người dân ở quanh khu phố Bạch Mai thấy hai người đàn ông đuổi nhau. Khi đến trước quán lẩu nướng địa chỉ 427A thì thấy người đàn ông khoảng 40 tuổi nằm gục trên vũng máu. Còn đối tượng gây án cầm hung khi bỏ chạy.

Hà Nội: Tài xế xe ôm bị truy sát giữa phố - 1

Khu phố Bạch Mai, nơi xảy ra sự việc

Ngay khi nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Ít phút sau đại diện Viện kiểm sát quận Hai Bà Trưng cũng có mặt và một chiếc xe cứu thương đã được điều động đến hiện trường.

Người dân ở khu vực kể lại, vào khoảng thời gian trên bỗng nhiên hai người đàn ông đuổi nhau trên phố Bạch Mai. Ít phút sau, thấy người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi nằm gục trên vũng máu. Một số người dân ở quanh khu vực hiếu kỳ cũng tập trung  ra xem đông.

Hà Nội: Tài xế xe ôm bị truy sát giữa phố - 2

Công an có mặt tại hiện trường

Thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến sự việc là do mâu thuẫn bột phát. Nạn nhân được xác định là N.A.D (sinh năm 1971), làm nghề xe ôm, trú tại ngõ 433 phố Bạch Mai, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng. Đối tượng gây án là B.K.T, sinh năm 1961, trú tại số 3/176 ngõ Trại Cá, phường Trương Đinh, quận Hai Bà Trưng.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Đức

Tin đọc nhiều

Hà Nội: Đang ở cữ, sản phụ bị sét đánh tử vong khi cùng chồng con ngồi trong nhà Chị T. mới sinh con được hơn 1 tháng nay, đang trong thời...
Cận cảnh đền tưởng niệm các Vua Hùng lớn nhất Nam Bộ Đền tưởng niệm các Vua Hùng (TP.HCM) là công trình có kiến...
Ổ mại dâm cao cấp núp bóng nhà hàng Khi hát, khách có nhu cầu mua dâm với giá 3,5 triệu đồng/nữ...
"Chuyện trai gái" tại lễ hội táo bạo nhất VN Ngày xưa, sau lễ mật, trai gái được “tự do yêu đương”, thỏa...