Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 11:32 AM (GMT+7)

Hà Nội: Tài xế xe ôm bị truy sát giữa phố

Hai người đàn ông bất ngờ đuổi nhau trên phố Bạch Mai. Khi đến trước cửa hàng quán lẩu nướng địa chỉ 427A phố Bạch Mai thì một người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi nằm gục trên vũng máu, còn đối tượng gây án vẫn cầm hung khi bỏ chạy.

Sự việc xảy ra khoảng 10h45 phút, ngày 16/10, tại số nhà 427A phố Bạch Mai, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng,Hà Nội.

Vào thời điểm trên, người dân ở quanh khu phố Bạch Mai thấy hai người đàn ông đuổi nhau. Khi đến trước quán lẩu nướng địa chỉ 427A thì thấy người đàn ông khoảng 40 tuổi nằm gục trên vũng máu. Còn đối tượng gây án cầm hung khi bỏ chạy.

Hà Nội: Tài xế xe ôm bị truy sát giữa phố - 1

Khu phố Bạch Mai, nơi xảy ra sự việc

Ngay khi nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Ít phút sau đại diện Viện kiểm sát quận Hai Bà Trưng cũng có mặt và một chiếc xe cứu thương đã được điều động đến hiện trường.

Người dân ở khu vực kể lại, vào khoảng thời gian trên bỗng nhiên hai người đàn ông đuổi nhau trên phố Bạch Mai. Ít phút sau, thấy người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi nằm gục trên vũng máu. Một số người dân ở quanh khu vực hiếu kỳ cũng tập trung  ra xem đông.

Hà Nội: Tài xế xe ôm bị truy sát giữa phố - 2

Công an có mặt tại hiện trường

Thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến sự việc là do mâu thuẫn bột phát. Nạn nhân được xác định là N.A.D (sinh năm 1971), làm nghề xe ôm, trú tại ngõ 433 phố Bạch Mai, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng. Đối tượng gây án là B.K.T, sinh năm 1961, trú tại số 3/176 ngõ Trại Cá, phường Trương Đinh, quận Hai Bà Trưng.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Đức

Tin đọc nhiều

Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Yêu cầu thu hồi tên miền Zalo.vn và Zalo.me vì hoạt động mạng xã hội không phép Do hoạt động theo mô hình mạng xã hội không phép nên Thanh...
'Khó tin việc xây đường sắt tốc độ cao với 26 tỷ USD' Nhiều chuyên gia ủng hộ phương án xây đường sắt tốc độ cao...
Chuyên gia Nhật tính kế không để triệu khối nước cuốn trôi kết quả sông Tô Lịch Chuyên gia Nhật Bản tính đến phương pháp trong mùa mưa bão,...