Tháng 03, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 26/05/2014 19:57 PM (GMT+7)

Hai cô gái đồng tính treo cổ tự tử ở cửa nhà vệ sinh

Chiều 26/5, hai cô gái có quan hệ đồng tính được người dân phát hiện chết trong tư thế treo cổ chung một sợi dây trong nhà vệ sinh.

Vụ việc được người dân phát hiện vào lúc 14h tại căn nhà nằm trong hẻm C12, đường Phạm Hùng (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM). Nạn nhân được xác định là Phan Thị Bích Huyền (33 tuổi) và Đỗ Thanh Thảo (25 tuổi).

Hai cô gái đồng tính treo cổ tự tử ở cửa nhà vệ sinh - 1

Nhiều người theo dõi công an khám nghiệm hiện trường

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, bố của chị Huyền cùng một số người dân sống tại đây không thấy chị mở cửa ra ngoài như mọi ngày nên nhìn qua khe cửa sổ kiểm tra. Trong ánh sáng mập mờ, mọi người hoảng hồn khi thấy chị Huyền treo cổ trong nhà vệ sinh. Người dân nhanh chóng dùng búa phá cánh cửa phòng. Khi cánh cửa được mở ra, mọi người phát hiện thêm chị Thảo cũng chết trong tư thế treo cổ chung sợi dây với chị Huyền.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Chánh nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để khám nghiệm.

Hai cô gái đồng tính treo cổ tự tử ở cửa nhà vệ sinh - 2

 Thi thể hai nạn nhân được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Đến gần 17h, công tác khám nghiệm hoàn tất, thi thể hai nạn nhân được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Theo người dân sống tại đây, chị Huyền có chồng và hai con nhưng đã ly dị chồng cách đây khoảng 6 năm. Trong thời gian qua, Huyền ở căn nhà sau lưng nhà bố mẹ ruột và có quan hệ đồng tính với Thảo. Cả hai sống chung nhưng hay ghen tuông nên thường xuyên cãi nhau.

Dương Thanh

Tin đọc nhiều

Khẩn trương thu hồi xe biển số 80 cấp cho doanh nghiệp trước ngày 30/7 Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công an kiên quyết thu hồi biển...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Voi rừng ở Nghệ An ra chơi đùa với người dân trong đêm Thấy con voi rừng xuất hiện trong đêm nhưng không có biểu...
Mưa đá xuất hiện ở nhiều nơi, thời tiết có gì bất thường? Những trận mưa đá dội xuống nhiều tỉnh thành liên tục trong...