Tháng 05, 2017
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 26/05/2014 20:18 PM (GMT+7)

Hàng trăm người kéo lưới tìm thi thể nam sinh

Sau hơn một ngày nỗ lực tìm kiếm, đến chiều tối 26/5, lực lượng chức năng và gia đình nam sinh bị sóng cuốn trôi ở Thanh Hóa vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Hàng trăm người đã được huy động dùng lưới kéo để tìm kiếm nam sinh nhưng vẫn chưa thấy tung tích nạn nhân.

Chiều 26/5, tại bãi biển khu du lịch Hải Tiến, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa), lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm Trần Văn Chiến (SN 1997), trú tại xã Lộc Tân, huyện Hậu Lộc, là học sinh lớp 11 trường THPT Hậu Lộc 2. Chiến là nạn nhân xấu số đã bị sóng biển cuốn trôi trong khi đang tắm biển cùng bạn lớp vào chiều 25/5.

Hàng trăm người kéo lưới tìm thi thể nam sinh - 1

Hàng trăm người kéo lưới dọc bờ biển hơn 1km để tìm kiếm nam sinh mất tích

Hàng trăm người dân, người nhà nạn nhân đã cùng phối hợp với lực lượng chức năng dùng bè máy, ngư cụ để kéo lưới dọc bờ biển trải dài hơn 1km từ chỗ em Chiến tắm rồi bị sóng cuốn trôi. Bán kính lưới được phủ rộng từ bờ ra khơi là gần 500m.

Từ sáng 26/5 đến chiều tối cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã thực hiện nhiều lần kéo lưới, tuy nhiên vẫn không thấy tung tích nạn nhân. Lực lượng tìm kiếm đang tìm phương án khác để thay thế.

Tại nơi em Chiến bị sóng cuốn trôi, gia đình nạn nhân đã lập bàn thờ tạm để thắp hương cầu khấn. Trước khi mất tích, em Chiến để lại trên bờ hai chiếc áo và một đôi dép. Gia đình nạn nhân đã lấy những vật này để làm vật tín thờ trước khi tìm thấy nạn nhân.

Hàng trăm người kéo lưới tìm thi thể nam sinh - 2

Gia đình nạn nhân lập bàn thờ tạm để thắp hương cầu khấn.

Một người dân sống tại đây cho biết, nơi em Chiến bị sóng cuốn trôi là địa điểm rất nguy hiểm, thường xuyên xảy ra các vụ đuối nước. Tuy nhiên, từ khi đưa vào khai thác du lịch biển, nhiều du khách không biết đây là khu vực có hố nước sâu rất nguy hiểm nên cứ tự do tắm.

Hàng trăm người kéo lưới tìm thi thể nam sinh - 3

Công tác tìm kiếm nam sinh mất tích sẽ tiếp tục được thực hiện cho tới khi tìm thấy thi thể nạn nhân

Từ khi xảy ra sự việc, đại diện chính quyền địa phương đã cử người thường trực và theo sát việc tìm kiếm nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân vẫn đang tiếp tục thực hiện công tác tìm kiếm nam sinh xấu số.

Quang Tân

Tin đọc nhiều

Người mẹ muốn 6 con ăn một bữa no rồi cùng chết chuẩn bị đón tổ ấm mới Sau gần 1 tháng nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ từ cộng đồng, gia...
Tin mới thời tiết 24/5: Hà Nội trời mát mẻ kèm mưa lớn trong 2 ngày Trong hôm nay và ngày mai, Bắc Bộ sẽ có mưa vừa, mưa to,...
Miền Bắc đón không khí lạnh giữa mùa hè, ngày mai thời tiết giảm 10 độ C Từ ngày mai 24/5, các tỉnh miền Bắc chấm dứt nắng nóng, trời...
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu chấn chỉnh Cục Nghệ thuật biểu diễn Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo...