Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 19/06/2013 13:38 PM (GMT+7)

HN: Lời kể chủ nhà vụ truy sát đẫm máu

Chủ nhà, nơi xảy ra vụ truy sát vẫn chưa hoàn hồn khi nhớ lại cảnh vết máu loang lổ trải dài trên nền gạch.

Như đã đưa tin, nửa đêm 18/6, một vụ truy sát đẫm máu xảy ra tại ngõ 73, đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội).

Nạn nhân là một nam thanh niên đã cố chạy vào nhà ông T.K (SN 1964) ở sâu trong ngõ.

Chúng tôi đã tìm đến nhà ông T.K. tìm hiểu thêm về vụ việc. Người nhà ông K. vẫn chưa hết hoảng hốt khi nhớ lại cảnh tượng nam thanh niên đầm đìa máu đêm qua.

Nhà ông K. vừa mới xây xong và vợ chồng ông chuyển đồ về tối qua nên tận đêm khuya cổng nhà vẫn mở.

Vợ ông K. kể, gần 11h, bà ra đầu ngõ lấy ít đồ. Lúc trở về, bà thấy một nam thanh niên máu me đầm đìa chạy ra từ nhà mình. Bà hốt hoảng về nhà thì thấy vết máu loang lổ kéo dài từ ngoài cổng qua nền phòng khách đến tận chân cầu thang.

HN: Lời kể chủ nhà vụ truy sát đẫm máu - 1

Dù đã chạy vào ngôi nhà nằm trong ngõ sâu lánh nạn, nam thanh niên vẫn bị truy sát tới cùng.

Ông K. kể, lúc đó bỗng nhiên một nam thanh niên từ ngoài phóng vào nhà vụt qua mặt ông. Một người khác cầm dao đuổi sát nút. Đến chân cầu thang phía trong thì đối tượng kia bắt được nam thanh niên.

Ông K. liền chạy lại túm lấy tay kẻ cầm dao và nói, “thôi cháu tha cho em nó!”. Đối tượng này vẫn hung hãn không buông tha. Rồi xuất hiện thêm một số đối tượng khác. Ai cũng cầm dao đâm tới tấp vào người nam thanh niên.

Đâm xong chúng chạy ra ngoài phóng đi luôn. Nam thanh niên cũng lết ra ngoài rồi gục ngã đầu ngõ.

Vợ ông K. kể tiếp: Khi bà ra ngõ thì thấy người dân tụ tập rất đông, công an cũng nhanh chóng xuống hiện trường và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Bà nghe nói, nạn nhân quê ở Nghệ An nhưng sinh sống ở Hà Nội. Thời điểm đó, bạn của nạn nhân cũng đã đến hiện trường. Được biết, nguyên nhân cuộc truy sát do một vụ va chạm giữa ô tô với xe máy ở trên đường.

Cuộc truy sát cũng đã được camera nhà ông K. ghi lại. Công an đã xuống nhà ông K. thu thập những hình ảnh này để phục vụ điều tra.

Ngọc Thủy

Tin đọc nhiều

Nhân viên ngân hàng nhắn tin xin trễ làm 15 phút rồi mất tích bí ẩn sau tai nạn Kiều Kha nhắn tin cho cấp trên xin trễ làm 15 phút do...
Đã xác định được nơi phát hành chiếc vé số trúng gần 70 tỷ đồng Trái với thông tin mà mọi người vẫn kỳ vọng, tấm vé số trúng...
Đang rước dâu gặp nước lũ, chú rể bắc thang rước cô dâu lên xe ben đưa về nhà Do đoạn đường đến nhà bị dòng nước lũ ngập sâu gần...