Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 13/05/2015 17:42 PM (GMT+7)

Hố ga phát nổ trên đường phố Sài Gòn

Tiếng nổ long trời phát ra từ hố ga nằm bên kênh Tân Hóa-Lò Gốm đã làm hai công nhân bị thương tích nặng.

Đến 12h, ngày 13/5, công an quận 6 (TP.HCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ hố ga trên tuyến đường dọc kênh Tân Hóa- Lò Gốm (đoạn gần cầu Hậu Giang, P.11, Q.6) khiến hai công nhân bị thương tích nặng.

Hố ga phát nổ trên đường phố Sài Gòn - 1

Hiện trường vụ nổ

Trước đó, khoảng 9h40 cùng ngày, một nhóm công nhân khoảng 3 người đang làm việc tại khu vực hố ga nói trên thì xảy ra nổ lớn.

“Tôi nghe tiếng nổ lớn chạy ra thì phát hiện một nam công nhân bị lửa bao trùm và đang được 2 đồng nghiệp ở trên miệng cống cố gắng đưa ra khỏi lòng hố”- một nhân chứng cho biết.

Sau khi sự việc xảy ra, 2 công nhân gặp nạn được chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, công an quận 6 cùng các đơn vị liên quan nhanh chóng mặt.

Tại hiện trường, một chiếc thang gỗ được đặt xuống lòng hố ga. Công an tìm thấy một máy khoan điện từ dưới lòng hố. Trên bề mặt cống, một cuộn dây điện nằm ngổn ngang và được đấu nối từ một căn nhà bên đường.

Được biết, thời điểm trước khi xảy ra nổ, một công nhân tiến hành bắc thang gỗ và cầm máy khoan điện xuống dưới hố làm việc thì xảy ra vụ nổ.

Theo Tuấn Kiệt (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Người dân ‘sống treo’ trên đất di sản đồng loạt tháo nhà, đến nơi ở mới Hàng chục năm sống tạm bợ trên đất di sản, giờ đây, hàng...
Máy bay đến Hàn Quốc sẽ quay về Việt Nam ngay, tổ bay không nhập cảnh Đây là một trong những biện pháp hạn chế rủi ro của Vietnam...
'Trường học phải an toàn hơn trụ sở cơ quan nhà nước' Chúng ta hoàn toàn có đủ năng lực và phải bảo đảm môi trường...
Tải phim sex qua điện thoại, 800 nghìn người bị lừa Hơn 800 nghìn thuê bao di động bị lừa với tổng số tiền...