Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 20/09/2013 06:46 AM (GMT+7)

Học sinh đâm phụ huynh trọng thương

Chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt không đáng có, một nam học sinh đã dùng dao bấm đâm phụ huynh bạn học trọng thương.

Ngày 19/9, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, Tp.HCM cho biết đang truy xét Đào Xuân Tuấn (SN 1996, đang là học sinh trường Giáo dục thường xuyên ở quận Phú Nhuận Tp.HCM). Đối tượng này đã dùng dao đâm trọng thương bà Nguyễn Thị Thanh Dung (SN 1969, ngụ số nhà 47/1 đường Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh).

Đang được điều trị tại Bệnh viện Nhân Dân Gia định TP.HCM, bà Dung kể, giữa Tuấn và Nguyễn Tiến Đạt (SN 1997, con trai bà Dung) từng có mâu thuẫn khi đang đi học ở trường. Một trong những lần đó, Tuấn và Đạt đã đánh nhau, nhưng được bạn bè can ngăn kịp thời.

Học sinh đâm phụ huynh trọng thương - 1

 Ngôi nhà nơi Đào Xuân Tuấn gây án

Theo bà Dung, bà từng nghe Đạt than vãn bị Tuấn và nhóm bạn đuổi đánh, nhưng may mắn chạy thoát. Ngày 15/9, Đạt cùng người bạn đang chở nhau bằng xe gắn máy trên đường Hoàng Hoa Thám (quận Bình Thạnh) thì thấy Tuấn cũng đang đi điều khiến xe máy trên đường. Bực tức vì bị Tuấn đuổi đánh nhiều lần, Đạt rồ ga chạy đến dùng nón bảo hiểm đánh Tuấn mấy cái rồi bỏ chạy.

Ngày 15/9, gia đình chở Tuấn xuống nhà bà Dung nói: “Đạt dùng nón bảo hiểm đánh khiến Tuấn không ăn uống gì được”. Sau cuộc nói chuyện, bà Dung đã xin lỗi gia đình Tuấn và hứa trách phạt Đạt.

Học sinh đâm phụ huynh trọng thương - 2

Bà Nguyễn Thị Thanh Dung đang điều trị tại bệnh viện

Đến ngày 16/9, chị Đinh Thị Hoa (SN 1975, mẹ của Tuấn) tiếp tục chở con xuống nhà bà Dung to tiếng về chuyện Đạt dùng nón bảo hiểm đánh Tuấn trước đó. Nói chuyện được một lúc thì hai bên xảy ra cãi vã kịch liệt, gây náo loạn cả khu phố.

Lúc đó, Tuấn đang đứng ngoài đường liền rút con dao bấm thủ sẵn trong người ra đâm Đạt nhưng không trúng. Đạt hốt hoảng bỏ chạy thì lập tức Tuấn quay lại đâm bà Dung hai nhát vào vùng bụng. Thấy mẹ bị đâm, Đạt vớ lấy chiếc ghế chống trả, nhưng cũng bị Tuấn đâm bị thương nhẹ ở cánh tay trái. Ngay sau đó, bà Dung bỏ chạy thoát thân; còn Đạt chạy lên lầu 2 nhà mình lẩn trốn. Điều đáng nói là, dù nhìn thấy con mình dùng dao đâm người, nhưng bà Hoa không ngăn cản mà đứng nhìn như không có chuyện gì xảy ra. Chỉ đến khi nạn nhân bỏ trốn, bà Hoa mới dùng xe máy chở con về nhà.

Bà Dung sau đó được gia đình đưa vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu trong tình trạng gan và dạ dày bị đâm thủng. Sau khi được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật, hiện sức khỏe bà Dung đã ổn định.

Hưng Văn

Tin đọc nhiều

Nỗi đau tột cùng của người vợ mất chồng và con gái trong đêm sạt lở đất Giây phút hai vợ chồng tuột khỏi tay nhau và bị đống đất đá...
Nhân viên cây xăng bị mắng xối xả khi để đồng hồ về 0 đồng và bơm đủ số tiền Khi nhân viên bán xăng trả máy về 0 đồng rồi bơm xăng cho...
Vụ thai phụ cùng con nhỏ uống thuốc tự tử: “Con không thể sống được nữa, con hận lắm" “Lúc đang cấp cứu tôi hỏi sao con lại dại dột như vậy, nó...
Tin mới vụ bé trai 3 tuổi ngã ở trường mầm non: Bé bị xuất huyết não, phải mổ gấp Cô giáo chỉ nói bé bị ngã, bầm tím ở trán nhưng kiểm tra tại...