Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 05/01/2015 20:33 PM (GMT+7)

Họp bàn tiếp đón chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng

Chiều 5-1, TP Đà Nẵng đã có cuộc họp để bàn công tác chuẩn bị tiếp đón ông Nguyễn Bá Thanh (trưởng Ban Nội chính Trung ương) về Đà Nẵng vào chiều tối ngày mai để tiếp tục điều trị.

Theo đó cuộc họp này có sự tham gia của lãnh đạo TP Đà Nẵng và các ban ngành có liên quan như y tế, sân bay...

Một lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng cho hay: “Hiện chưa có lịch cụ thể để tiếp đón chuyên cơ chở ông Thanh. Nhưng lãnh đạo của cảng đã được mời tham gia cuộc họp với Thành ủy Đà Nẵng để bàn công tác tiếp đón. Sau cuộc họp và có chỉ đạo từ các cơ quan nhà nước và ý kiến của Thành ủy Đà Nẵng thì sân bay sẽ tiến hành công tác chuẩn bị”.

Họp bàn tiếp đón chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng - 1

Khu vực được cho là sẽ tiếp đón chuyên cơ của ông Nguyễn Bá Thanh khi đáp xuống Sân bay quốc tế Đà Nẵng - Ảnh: Lê Phi

Nguồn tin này cũng cho biết, sau khi có ý kiến về công tác tiến hành tiếp đón chuyên cơ chở ông Thanh thì an ninh sân bay sẽ tiến hành các công tác bảo vệ.

Trước đó, theo một nguồn tin cho hay, trong ngày hôm nay (5-1), nếu không có gì thay đổi đột xuất thì ông Thanh sẽ lên chuyên cơ y tế riêng bay từ Mỹ và quá cảnh ở Nhật Bản để về Sân bay quốc tế Đà Nẵng. Dự kiến tối 6-1 ông Thanh sẽ về tới Đà Nẵng để tiếp tục điều trị bệnh.

Trước đó, ông Nguyễn Bá Bình (em trai ông Thanh) cho biết, tình trạng sức khoẻ của ông Thanh vẫn không thay đổi, vẫn diễn tiến bình thường. “Anh ấy về Việt Nam để tiếp tục điều trị. Còn việc điều trị như thế nào thì sẽ do tổ chức đảng và nhà nước lo cho anh ấy. Vì về mặt xã hội thì bây giờ anh ấy là người của Đảng và Nhà nước. Riêng gia đình thì cũng chỉ chăm sóc và biết như vậy thôi. Sáng nay thông tin về việc anh ấy sẽ được đưa về Đà Nẵng điều trị cũng đã được đăng tải rồi”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin chi tiết cuộc họp trong các bản tin tiếp theo.

Theo Lê Phi (Pháp luật TP. Hồ Chí Minh)

Tin đọc nhiều

Giới điều tra Pháp hé lộ nguyên nhân cháy Nhà thờ Đức Bà Paris Trong đánh giá sơ bộ, các điều tra viên cho rằng chập điện...
Ông Trần Lưu Quang chỉ ra 2 lý do ma túy 'khủng' ở TP.HCM “Nếu so với trước đây thì khủng khiếp lắm. Từ ma túy dẫn tới...
Tuyến tàu điện ngầm dưới lòng đất ở TP.HCM hiện ra sao? Tuyến tàu điện ngầm dưới lòng đất đang được gấp rút hoàn...
Công nghệ 'thần kỳ' của Nhật hứa hẹn làm sạch Tô Lịch trong 2 tháng Với công nghệ Nano Bioreactor, chuyên gia của Nhật Bản hứa...