Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 14/04/2013 13:45 PM (GMT+7)

Kẻ chém chết người yêu cũ ra đầu thú

9h ngày 14/4, sau nhiều giờ gây án sát hại người yêu bằng nhiều nhát chém oan nghiệt, hung thủ Đặng Văn Khuyến (28 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên Huế) đã đến công an phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM để đầu thú.

Trước đó, chiều 13/4, Khuyến điều khiển xe máy đi đến đường Phú Mỹ (phường 22, quận Bình Thạnh) để “phục” người yêu cũ là chị Lê Thị Thu Hằng (24 tuổi, quê Quảng Ngãi). Chị Hằng vừa từ trụ sở công an phường 22, quận Bình Thạnh đi được một đoạn thì Khuyến xuống xe vung mã tấu rượt chém chị Hằng.

Quá hoảng sợ, chị Hằng bỏ chạy vào quán cơm bình dân để trốn, Khuyến đuổi kịp vung mã tấu chém hai nhát vào người khiến chị Hằng nằm gục trên vũng máu.

"Sau khi gây án, Khuyến vẫn bình thản gọi điện báo cho em nạn nhân rằng: “Tao vừa chém đứt đầu chị mầy, tới mà nhận xác” rồi lên xe phóng đi. Do cầm hung khí trên tay lại đằng đằng sát khí nên không ai dám tiếp cận Khuyến”. Một người bán nước gần đây cho biết.

Kẻ chém chết người yêu cũ ra đầu thú - 1

Khuyến và bạn gái đã yêu nhau từ nhiều năm trước, cùng trải qua thời sinh viên vất vả.

Đối tượng bỏ đi mọi người mới dám đưa chị Hằng đi cấp cứu nhưng do mất nhiều máu vì vết thương quá nặng chị đã tử vong sau đó.

Được biết, Khuyến và chị Hằng có tình cảm với nhau nhưng do không hợp chị Hằng đã chia tay và có người yêu mới.

Từ khi biết chị Hằng có bạn trai mới, Khuyến thường xuyên chặn đường đánh chị Hằng và lên mạng nói xấu. Không chịu nổi trước hành vi ngang ngược của gã, chị Hằng đã đến công an địa phương trình báo. Khi chị vừa trong công an ra về thì bị gã người yêu cũ này phục sẵn sát hại.

Công an quận Bình Thạnh đang lập hồ sơ để chuyển giao đối tượng cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM thụ lí điều tra theo thẩm quyền.

Thanh Phương

Tin đọc nhiều

Tranh cãi đáp án bài toán 'cưa khúc gỗ' bị gạch sai Một bài toán nhưng được hiểu theo 2 cách khác nhau là khúc...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...