Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 07/01/2015 19:52 PM (GMT+7)

Khởi tố đối tượng ném vôi pha cát vào mặt để cướp tiền

Trong khi đang đổi tiền giao dịch đổi tiền Trung Quốc lấy tiền Việt Nam, anh Tuấn bất ngờ bị đối tượng Hon dùng vôi trộn cát ném vào mặt cướp đi số tiền 20 triệu đồng.

Nguồn tin từ cơ quan công an huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng cho biết vừa tiến hành khởi tố đối tượng Lương Văn Hon (SN 1985, trú tại xã Ngọc Chung, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng) về tội cướp tài sản.

Khởi tố đối tượng ném vôi pha cát vào mặt để cướp tiền - 1

Đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào tối ngày 2/1/2015 đối tượng Hon đến nhà ông Nguyễn Thạc Ngọc trú tại thị trấn Trùng Khánh đổi tiền Nhân dân tệ (tiền Trung Quốc) lấy tiền Việt Nam với con trai ông tênTuấn khi đang đổi tiền, Tuấn bị đối tượng đó dùng 1 nắm vôi bột ném vào mặt và giật lấy túi tiền, rồi lên xe chạy trốn.

Nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Trùng Khánh đã nhanh chóng có mặt và truy bắt được đối tượng Lương Văn Hon.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, đối tượng Hon khai nhận: Hon lấy 35 Nhân dân tệ để đổi sang tiền Việt Nam. Khi anh Tuấn đưa túi tiền lên bàn để giao dịch, lợi dụng sơ hở của Tuấn, Hon đã dùng vôi bột lẫn cát đã được chuẩn bị trước đó ném vào mặt anh Tuấn và giật lấy túi tiền chạy ra ngoài.

Anh Tuấn đuổi theo, hô hoán nên người dân xung quanh đã bắt được Hon cùng tang vật. Tổng số tiền Hon cướp hơn 20 triệu đồng.

Mã A Vè

Tin đọc nhiều

Tuyến tàu điện ngầm dưới lòng đất ở TP.HCM hiện ra sao? Tuyến tàu điện ngầm dưới lòng đất đang được gấp rút hoàn...
Những khoảnh khắc đáng nhớ của nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Không chỉ là nhà quân sự xuất sắc, đại tướng Lê Đức Anh còn...
Tướng Trà và kỷ niệm 2 lần ‘tranh cãi’ với Đại tướng Lê Đức Anh Khi thảo luận trận đánh, có 2 lần tôi cãi ông. Lúc đầu cũng...
Vì sao Việt Nam hứng đợt nắng nóng nảy lửa bất thường? Biến đổi khí hậu khiến hoàn lưu khí quyển bị thay đổi nên...