Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 22/06/2017 09:15 AM (GMT+7)

Không cắt điện trong thời gian thi THPT Quốc gia 2017

Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) cho biết đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia sẽ diễn ra từ 22-24.6.2017.

Theo đó, EVNHANOI sẽ không thực hiện các công tác phải cắt điện trên lưới điện cao, trung, hạ thế toàn thành Thành phố trước và trong thời gian diễn ra kỳ thi (từ 20-24.6.2017), trừ các trường hợp cắt điện xử lý sự cố đe đọa đến việc vận hành lưới điện.

Dựa vào danh sách Hội đồng thi tốt nghiệp THPT do Sở GD&ĐT Hà Nội cấp, các công ty điện lực quận, huyện cũng đã lên phương án đảm bảo điện chi tiết cho các Hội đồng thi trên địa bàn quản lý. Đồng thời, đảm bảo điện tại các địa điểm in sao đề thi, chấm thi, phúc khảo và Ban chỉ đạo thi Thành phố trong thời gian phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Không cắt điện trong thời gian thi THPT Quốc gia 2017 - 1

Các công ty điện lực cũng đã tiến hành kiểm tra đường dây, trạm biến áp cấp điện cho các địa điểm thi, lập biên bản phân rõ trách nhiệm và phạm vi quản lý lưới điện tại các điểm cần đảm bảo điện phục vụ thi; tăng cường công tác ứng trực, chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý sự cố hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng nhằm nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi nếu có sự cố xảy ra.

Cùng với EVNHANOI, các tổng công ty điện lực miền Bắc, miền Nam, miền Trung và TP.HCM cũng đã sẵn sàng các phương án đảm bảo điện an toàn, liên tục và tin cậy cho kì thi THPT quốc gia 2017.

Trước đó, Tập đoàn Điện lực Việt Nam có công văn số 2183/EVN-KD, ngày 22.5.2017, yêu cầu các tổng công ty điện lực đảm bảo điện an toàn, tin cậy phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Theo Việt Cường (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Cách phân biệt bưởi Diễn xịn và bưởi Diễn tràn lan chỉ bán giá 20 nghìn đồng Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bưởi được gắn mác bưởi...