Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 24/10/2014 14:06 PM (GMT+7)

Kiểm tra cơ sở in vé giả Giải bóng đá U21 Quốc tế

Chiều 24/10, Công an quận Cái Răng, TP.Cần Thơ vừa kiểm tra cơ sở in Kim Phước, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, thu giữ thêm hàng ngàn tấm vé xem bóng đá Giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên được làm giả tinh vi.

Sau khi phát hiện một số người đang bán vé xem bóng đá Giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên có dấu hiệu được làm “giả” tại khu vực Trường Đại học Tây Đô, Công an quận Cái Răng tiến hành các bước nghiệp vụ để điều tra.

Kiểm tra cơ sở in vé giả Giải bóng đá U21 Quốc tế - 1

Vé xem bóng đá nghi là vé giả.

Qua lời khai của các đối tượng bán vé giả, Công an quận Cái Răng từng bước xác minh và xác định các tấm vé trên được in tại cơ sở in Kim Phước với số lượng lớn. Qua kiểm tra hành chính tại cơ sở, cơ quan Công an thu giữ gần 1.000 vé bóng đá giả vừa mới được in.

Chủ cơ sở in này là Huỳnh Phước (SN 1980, ngụ phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ). Tại cơ quan điều tra, Phước khai nhận đang in gia công cho hai đối tượng lạ mặt để nhận tiền công. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Một số đặc điểm nhận biết giữa vé giả và thật để người hâm mộ có thể phân biệt, đó là kích thước vé giả nhỏ hơn, màu sắc đậm hơn, hình ảnh logo trên vé giả không rõ ràng, sắc nét; đặc biệt không có dấu mộc tròn của Ban tổ chức.

Minh Sơn

Tin đọc nhiều

'Khó tin việc xây đường sắt tốc độ cao với 26 tỷ USD' Nhiều chuyên gia ủng hộ phương án xây đường sắt tốc độ cao...
TP.HCM quyết trị "đầu nậu" đất Theo lãnh đạo TP HCM, do chậm phát hiện sai phạm, không kịp...
CSGT TP.HCM "bắt chết" 708 xe trong ngày đầu ra quân tổng kiểm soát Tại TP.HCM sau 1 ngày CSGT đồng loạt ra quân tổng kiểm kiểm...
Là người nghèo, người cao tuổi ở TP.HCM thì được hưởng chính sách gì? Người cao tuổi trên địa bàn TP HCM tròn 100 tuổi sẽ được...