Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 24/10/2014 14:06 PM (GMT+7)

Kiểm tra cơ sở in vé giả Giải bóng đá U21 Quốc tế

Chiều 24/10, Công an quận Cái Răng, TP.Cần Thơ vừa kiểm tra cơ sở in Kim Phước, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, thu giữ thêm hàng ngàn tấm vé xem bóng đá Giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên được làm giả tinh vi.

Sau khi phát hiện một số người đang bán vé xem bóng đá Giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên có dấu hiệu được làm “giả” tại khu vực Trường Đại học Tây Đô, Công an quận Cái Răng tiến hành các bước nghiệp vụ để điều tra.

Kiểm tra cơ sở in vé giả Giải bóng đá U21 Quốc tế - 1

Vé xem bóng đá nghi là vé giả.

Qua lời khai của các đối tượng bán vé giả, Công an quận Cái Răng từng bước xác minh và xác định các tấm vé trên được in tại cơ sở in Kim Phước với số lượng lớn. Qua kiểm tra hành chính tại cơ sở, cơ quan Công an thu giữ gần 1.000 vé bóng đá giả vừa mới được in.

Chủ cơ sở in này là Huỳnh Phước (SN 1980, ngụ phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ). Tại cơ quan điều tra, Phước khai nhận đang in gia công cho hai đối tượng lạ mặt để nhận tiền công. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Một số đặc điểm nhận biết giữa vé giả và thật để người hâm mộ có thể phân biệt, đó là kích thước vé giả nhỏ hơn, màu sắc đậm hơn, hình ảnh logo trên vé giả không rõ ràng, sắc nét; đặc biệt không có dấu mộc tròn của Ban tổ chức.

Minh Sơn

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Vụ bác sỹ bị hành hung ở Bệnh viện Xanh Pôn: Bác sĩ nói gì trước khi bị đánh? Lãnh đạo Bệnh viện Xanh Pôn khẳng định trong quá trình tiếp...
Thuế tài sản nhà đất: Hiểu thế nào cho đúng? "Cái này mới ở Bộ Tài chính, còn cơ quan quyết định luật và...