Tháng 09, 2017
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 05/12/2013 14:15 PM (GMT+7)

Đau xót lễ tang nạn nhân vụ TMV Cát Tường

Đúng 14h chiều nay (5/12), gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền đã làm lễ tang và truy điệu cho chị Huyền (nạn nhân vụ bác sỹ Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang) tại Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Như vậy, sau một tháng rưỡi khi biết tin chị Huyền bị bác sĩ Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác xuống sông Hồng phi tang, đến nay, gia đình mới quyết định làm đám tang cho nạn nhân vì suốt thời gian qua, thi thể người phụ nữ xấu số vẫn chưa được tìm thấy.

13h45 phút, gia đình nạn nhân đưa di ảnh của của chị Huyền vào nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn bắt đầu làm lễ truy điệu. Nhiều người không cầm được nước mắt trong lễ tang không di hài nạn nhân vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường.

Nhìn lên phía di ảnh của vợ, anh Huy đau buồn không nói lên lời, thỉnh thoảng anh lại đứng lặng người, rồi bật khóc. Hai đứa con nhỏ của chị Huyền mặc áo tang, tay chống gậy cũng liên tục khóc gọi tên mẹ. Nhìn hai đứa con thơ khóc thương mẹ, người thân gia đình xót thương cho chị Huyền và 2 đứa con bơ vơ mất mẹ.

Bà Nguyễn Thị Khang, cô ruột của chị Huyền cho biết: “Ngày hôm nay, dù chưa tìm thấy xác nhưng gia đình vẫn muốn làm lễ truy điệu để phát tang. Mặt khác, gia đình cũng mong muốn vong linh cháu Huyền ở nơi xa sớm được siêu thoát”.

“Nó ở nhà hiền lành lắm, lần nào tôi sang nhà chơi nó cũng ngồi quấn quýt hỏi chuyện tôi. Thế mà không ngờ nó mất đi nhưng không tìm thấy xác, gia đình chúng tôi đau xót lắm. Tôi thương cháu Huyền quá”, bà Khang bật khóc nói.

Bà Khang cho biết, sau lễ truy điệu, gia đình sẽ đưa di ảnh của chị Huyền về nhà. Ngày mai (6/12) là 49 ngày, gia đình sẽ rước vong linh của chị Huyền lên chùa Kim Liên để về với cửa Phật.

Từ nước Nga xa xôi, chú ruột chị Huyền, ông Lê Văn Thích, cũng về Việt Nam rồi đến lễ truy điệu cháu mình. Trong sổ tang ông Thích ghi: “Biết tin cháu mất đi, chú xót thương vô cùng. Mong rằng linh hồn cháu ở dưới suối vàng được siêu thoát”.

Trong lễ truy điệu có nhiều đoàn thể, cơ quan cũng đến viếng chị Huyền. Ban tổ chức lễ tang cho biết, lễ truy điệu đến 15h30 phút cùng ngày sẽ kết thúc.

Đau xót lễ tang nạn nhân vụ TMV Cát Tường - 1

Người nhà nạn nhân làm lễ cầu siêu cho chị Huyền.

Đau xót lễ tang nạn nhân vụ TMV Cát Tường - 2

Vẻ mặt đau buồn của bố chị Huyền (trái).

Đau xót lễ tang nạn nhân vụ TMV Cát Tường - 3

Đau xót lễ tang nạn nhân vụ TMV Cát Tường - 4

Những giọt nước mắt của con trai lớn và người thân của chị Huyền.

Nhóm PV

Tin đọc nhiều

Mẹ ép hai con trai treo cổ, uống thuốc trừ sâu chỉ vì nghi con lấy 7 nghìn đồng Sau khi tìm 7.000 đồng không thấy, người mẹ bắt hai con treo...
Những mảnh đời bất hạnh sống chờ chết tại trại phong bỏ hoang Không có nơi nào để về, 10 cụ già mấy chục năm ròng sống...
Sống với mẹ và dì họ, bé trai 9 tuổi bị bạo hành phải nhập viện 2 tháng sống cùng với mẹ và dì họ, bé trai 9 tuổi ở Vĩnh...
Chồng ngã quỵ khi thấy con trai 3 tuổi tử vong, vợ nguy kịch dưới bánh xe tải Mẹ đang trên đường chở con đi học về thì bất ngờ va chạm với...