Tháng 06, 2017
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 25/05/2012 09:08 AM (GMT+7)

Lộ ông trùm đường dây môi giới người mẫu bán dâm

Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an (C45) vừa phát hiện đường dây mại dâm dưới hình thức gái gọi trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM do Đỗ Trung Kiên (tức Kiên pê đê, SN 1986, trú tại Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội) cầm đầu.

Kiên là đối tượng không nghề nghiệp, thường lang thang tại các quán cà phê và lui tới các vũ trường trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM để tiếp cận với các đối tượng giàu có thích ăn chơi đua đòi, đại gia trong lĩnh vực kinh tế, xây dựng để tiếp thị, cung cấp gái mại dâm.

Lộ ông trùm đường dây môi giới người mẫu bán dâm - 1

Tú ông Đỗ Trung Kiên

Theo cơ quan điều tra, gái mại dâm trong đường dây của Kiên thường là sinh viên, người mẫu, diễn viên điện ảnh, thậm chí có cả những người đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp tại Hà Nội và TP.HCM.

Sau khi có được mối quan hệ và tạo niềm tim với khách mua dâm, Kiên mới cho số điện thoại và mật khẩu để liên lạc. Khi có nhu cầu mua dâm, khách sẽ liên lạc với Kiên và Kiên sẽ thông báo giá, hẹn địa điểm và điều gái đến các khách sạn hạng sang ở Hà Nội với giá từ 4 triệu - 6 triệu/lượt, 400-600 USD/đêm hoặc đi nghỉ theo các tour du lịch với giá từ 1000- 1500 USD/ tour. Số tiền này Kiên được 20-30%.

Lộ ông trùm đường dây môi giới người mẫu bán dâm - 2

Người mẫu H.H tại CQĐT

Trước đó, 5h30 chiều 24/5, Phòng PC45 CA Hà Nội kiểm tra hành chính 2 khách sạn ở Sơn Tây, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Một trong 2 gái bán dâm được xác định là H. T. H. (SN 1989, quê Thái Bình), hoạt động người mẫu tại TP.HCM với nghệ danh H. H.

Theo lời khai ban đầu, các gái bán dâm này nằm trong đường dây gái gọi của Kiên pê đê.

Tại CQĐT, Kiên khai nhận đã thực hiện hành vi môi giới mại dâm từ năm 2009 - nay. Số lượng gái gọi được Kiên môi giới thường xuyên lên tới 20 người.

Hiện CQĐT đã khởi tố vụ án môi giới mại dâm nói trên.

Lệ Vân

Tin đọc nhiều

Thủ tướng nói về Đồng Tâm: Xử quan trước, phạt dân sau Nói về vụ Đồng Tâm, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định...
Chủ tịch Quốc hội: Đừng thấy vụ lẻ tẻ nhìn đất nước không an toàn Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, đừng thấy một vụ...
Tin mới thời tiết 27/6: Miền Bắc mưa lớn diện rộng kéo dài nhiều ngày, nguy cơ ngập lụt Miền Bắc đang bước vào đợt mưa diện rộng và dự báo có thể...
Thanh tra Chính phủ vào cuộc vụ tài sản khủng ở Yên Bái Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ sẽ về Yên Bái thanh...