Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 10/05/2014 21:11 PM (GMT+7)

Lửa bùng cháy dữ dội ở nhà máy gạch Tuynel Đà Nẵng

Khi bảo vệ nhà máy và người dân xung quanh phát hiện thì ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội tại kho chứa gạch.

Khoảng 15h00 chiều 10/5, tại nhà máy gạch Tuynel Đà Nẵng (thuộc thôn Đông Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ cháy lớn.

Ông Đặng Tình (bảo vệ nhà máy), người đầu tiên phát hiện vụ cháy, cho biết, thời điểm trên, ông thấy mùi khét và lửa bùng phát ở phía kho chứa gạch của nhà máy. Ông liền tri hô những người dân sống gần nhà máy qua trợ giúp chữa cháy. Nhưng ngọn lửa càng lúc càng bùng cháy dữ dội khiến mọi người chỉ còn cách đứng nhìn.

Lửa bùng cháy dữ dội ở nhà máy gạch Tuynel Đà Nẵng - 1

Lực lượng chức năng khống chế đám cháy. Ảnh: ML

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC-Công an huyện Hòa Vang đã điều động 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường. Đến khoảng 17h00, ngọn lửa được khống chế.

Ông Nguyễn Văn Cần (55 tuổi, quản lý nhà máy) cho biết, ngọn lửa đã thiêu rụi khoảng hơn 250 chiếc pallet chuyển gạch, cháy nhiều các thiết bị máy móc gần đó và làm biến dạng mái lợp tôn của kho. Cũng theo ông Cần, thời gian này, nhà máy đang tạm ngừng sản xuất, nên không có công nhân làm việc tại đây.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Lâm

Tin đọc nhiều

Chủ tịch Quốc hội: Đừng thấy vụ lẻ tẻ nhìn đất nước không an toàn Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, đừng thấy một vụ...
Thủ tướng nói về Đồng Tâm: Xử quan trước, phạt dân sau Nói về vụ Đồng Tâm, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định...
Bí ẩn xác ướp trong ngôi mộ cổ ở Sài Gòn Ít người biết rằng, giữa Sài thành từng có một ngôi mộ cổ...