Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 13/08/2014 13:48 PM (GMT+7)

Mang bom vào rừng cưa, 2 người chết không toàn thây

Trong khi đang cưa, quả bom bất ngờ phát nổ khiến 2 người chết không toàn thây, nhiều bộ phận trên cơ thể văng ra xa.

Lúc 9h45 ngày 13/8, tại khu rừng Đá Chát, ở thôn Tân Hội, xã Sơn Hội, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên xảy ra một vụ nổ bom làm 2 người chết.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng địa phương, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Tấn An (SN 1989, ở thôn Tân Hội, xã Sơn Hội) và ông Võ Thắng (SN 1973, ở khu phố Tịnh Sơn, thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa) mang một quả bom nhặt được lên rừng rồi dùng cưa sắt cưa để lấy thuốc nổ sử dụng.

Trong khi đang cưa, quả bom bất ngờ phát nổ khiến 2 người chết không toàn thây, nhiều bộ phận trên cơ thể văng ra xa.

Mang bom vào rừng cưa, 2 người chết không toàn thây - 1

Chuồng bò gần hiện trường bị phá hủy hoàn toàn.

Có mặt tại hiện trường vụ nổ, phóng viên ghi nhận cảnh tượng cây cối tiêu điều xơ xác bởi sức công phá của vụ nổ. Cạnh đó, xác 2 nạn nhân không còn nguyên vẹn.

Bà Ngô Thị Thanh Nhung, nhà gần hiện trường, cho biết: “Tui đang nấu cơm bỗng nghe một tiếng nổ to làm ngôi nhà rung lên. Chạy đến nơi phát ra tiếng nổ, tui thấy một cảnh tượng hãi hùng khi nhiều bộ phận trên cơ thể của 2 nạn nhân vương vãi khắp nơi”.

Nhận được tin báo, Công an huyện Sơn Hòa có mặt phối hợp với chính quyền địa phương và các ngành chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguồn gốc của quả bom và nguyên nhân vụ nổ.

Thi thể 2 nạn nhân cũng đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Minh Hậu

Tin đọc nhiều

Những kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy ở chung cư ai cũng phải biết Để giúp bản thân, gia đình và những người xung quanh có thể...
Hiện trường đầy ám ảnh của vụ cháy khiến 13 người tử vong tại chung cư Carina Plaza Ngọn lửa lớn đã thiết đốt toàn bộ tầng hầm, nhiều mảng bê...
Cập nhật cháy chung cư Carina Plaza: 12 giờ trưa lửa lại bùng phát, 2 cảnh sát bị thương Cảnh sát xác định lửa bùng phát từ một chiếc máy nổ đặt...