Tháng 08, 2018
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 19/09/2014 06:46 AM (GMT+7)

Mạng đặt tour du lịch trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 18/9, trang mạng Gotadi.com chính thức đi vào hoạt động. Đây là mạng đặt vé máy bay, khách sạn và tour du lịch trực tuyến thương hiệu Việt đầu tiên tại Việt Nam.

Gotadi.com là một dịch vụ trực tuyến, toàn diện thuần Việt, dành riêng cho người Việt. Với phương châm “Click là đi”, Gotadi.com là nơi du khách chỉ với một số thao tác click chuột đơn giản đã có thể lên kế hoạch hoàn hảo cho chuyến đi của mình. Gotadi.com cung cấp các dịch vụ du lịch toàn diện và trực tuyến chỉ trên duy nhất một trang mạng với quyết tâm tạo thói quen du lịch trực tuyến hiện đại dành riêng cho người Việt Nam.

Mạng đặt tour du lịch trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam - 1

Lễ ra mắt trang mạng Gotadi.com

Hiện nay, Gotadi.com đã tích hợp vé máy bay của Vietnam Airlines và hơn 900 hãng hàng không toàn cầu, 2.000 khách sạn trong nước và 400.000 khách sạn quốc tế, cho phép khách hàng có thể chủ động tra cứu và so sánh giá cả của các hãng hàng không, khách sạn nội địa và quốc tế.

Sản phẩm tour tuyến trọn gói đa dạng, khách hàng thỏa sức chọn lựa tour và tìm hiểu các thông tin về điểm đến trong tour dự định mua, để chuẩn bị cho một hành trình hoàn hảo. Đặc biệt, với nền tảng “Free & Easy – Khách sạn và Máy bay trọn gói, tự do khám phá”, Gotadi.com có thể kết nối dễ dàng các hãng hàng không và khách sạn để đưa ra các chương trình khuyến mãi hiệu quả với sự giảm giá mạnh của cả hai phía, bán rộng rãi tự động tới từng khách hàng. Với Gotadi.com, không chỉ có thể có vé máy bay giá 0 đồng, hay phòng khách sạn giá 0 đồng, mà có thể có các chương trình khuyến mãi du lịch trọn gói giá 0 đồng.

Mạng đặt tour du lịch trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam - 2

Đây là mạng đặt vé máy bay, khách sạn và tour du lịch trực tuyến thương hiệu Việt đầu tiên tại Việt Nam.

Gotadi.com là hệ thống đặt vé đầu tiên tích hợp tính năng chia sẻ thông tin dành cho những người yêu thích du lịch.Gotadi.com là cổng thông tin du lịch cung cấp đa dạng các thông tin cho một chuyến đi bao gồm: lịch sử, tự nhiên, văn hoá, xã hội của địa phương, các danh lam thắng cảnh, các điểm ẩm thực, khu mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn, các phương tiện giao thông, v.v...

Dương Thanh

Tin đọc nhiều

Đàn vịt sắp bán lăn ra chết, người dân hoang mang Đàn vịt hơn 250 con chuẩn bị đem đi bán bỗng lăn đùng ra...
Châu Á đối mặt nhiệt độ "sát thủ" Các nhà khoa học cảnh báo tình trạng nhiệt độ cao hoành hành...
Công bố “đường dây nóng” 75 bệnh viện ở Hà Nội Bộ Y tế vừa công bố đường dây nóng của 75 bệnh viện trên địa...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...