Tháng 04, 2018
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 18/10/2017 12:57 PM (GMT+7)

Mẹ mang thai 3 tháng cùng con nhỏ 20 tháng tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử trong nhà nghỉ

Nghi do mâu thuẫn gia đình, người mẹ đang mang thai 3 tháng đã dẫn con gái 20 tháng tuổi vào nhà nghỉ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Trưa ngày 18/10, ông Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch UBND xã Thiệu Nguyên (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) xác nhận có hai mẹ con là người địa phương nghi uống thuốc diệt cỏ tự tử trong một nhà nghỉ trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 16/10,  chị V.T.T.T. (SN 1987, ngụ xã Thiệu Nguyên) đã cùng con trai (khoảng 7 tuổi) và con gái 20 tháng tuổi đi thăm chồng.

Sau đó, chị T. cùng 2 con vào một nhà nghỉ trên địa bàn TP Thanh Hóa để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sáng hôm sau, nhân viên nhà nghỉ đã phát hiện ra sự việc chị T. đã tử vong, cháu K.L 20 tháng tuổi đang trong tình trạng nguy kịch. Cháu L. tuy được đưa ra Hà Nội cấp cứu, nhưng đến khoảng 10h sáng cùng ngày, cháu L. đã không qua khỏi.

Mẹ mang thai 3 tháng cùng con nhỏ 20 tháng tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử trong nhà nghỉ - 1

Chị T. hiện đang mang thai 3 tháng.

"Sự việc xảy ra từ hôm 16/10, khi chị này lên thăm chồng làm cán bộ, sau đó về nhà nghỉ chị này cùng con gái 20 tháng tuổi đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử dẫn đến tử vong còn con trai không uống nên không bị làm sao", ông Thắng thông tin.

Theo Công an xã Thiệu Nguyên, nguyên nhân dẫn tới việc chị T. tự tử cùng con gái có thể là do mâu thuẫn gia đình. Chồng chị T. là anh N.V.C (SN 1982), đang làm việc tại cơ quan nhà nước, công tác tại tỉnh Bắc Giang. Còn chị T. ở nhà làm công nhân cho một công ty may ở huyện Thiệu Hóa. Hai người đã có với nhau 2 người con, 1 trai, 1 gái nhưng đã ly thân.

Hiện chị T. đang có bầu 3 tháng. Vừa qua, chị T. có về nhà bố mẹ chồng xin phép được dẫn con trai lớn (khoảng 7 tuổi) đi chơi. Sau đó thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Minh Trang

Tin đọc nhiều

Hà Nội: Đang ở cữ, sản phụ bị sét đánh tử vong khi cùng chồng con ngồi trong nhà Chị T. mới sinh con được hơn 1 tháng nay, đang trong thời...
Cận cảnh đền tưởng niệm các Vua Hùng lớn nhất Nam Bộ Đền tưởng niệm các Vua Hùng (TP.HCM) là công trình có kiến...
Ổ mại dâm cao cấp núp bóng nhà hàng Khi hát, khách có nhu cầu mua dâm với giá 3,5 triệu đồng/nữ...
"Chuyện trai gái" tại lễ hội táo bạo nhất VN Ngày xưa, sau lễ mật, trai gái được “tự do yêu đương”, thỏa...