Tháng 07, 2018
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 02/12/2014 12:54 PM (GMT+7)

Một bé trai bị bỏ rơi trên taxi trong đêm

Đưa bé trai kháu khỉnh đi taxi, người phụ nữ nhờ tài xế trông giúp để vào lấy tiền trả tiền xe nhưng sau đó không trở lại.

Sáng ngày 2/12 cơ quan chức năng quận 8, TP.HCM đang làm các thủ tục và xác minh thân nhân bé trai khoảng 2 tuổi bị một phụ nữ bỏ rơi trên xe taxi tại khu vực cầu Xáng (phường 1, quận 8).

Một bé trai bị bỏ rơi trên taxi trong đêm - 1

Cháu bé đang được chăm sóc tại UBND phường 1, quận 8

Theo tường trình của tài xế taxi H.M.T (38 tuổi), khoảng 23h45 ngày 1/12 một phụ nữ dẫn theo bé trai trên đứng đón taxi tại vòng xoay Trung Sơn (đoạn giáp rãnh quận 8 và Bình Chánh) để đi về đường Tôn Đản, quận 4.

Tuy nhiên, khi đến địa điểm này người phụ nữ không chịu xuống xe mà nói quay lại. Hành trình qua hai địa điểm trên được người phụ nữ yêu cầu tới 4 lần.

Đến 2h30 ngày 2/12, người phụ nữ yêu cầu anh T chạy đến cầu Xáng để mượn tiền người thân trả tiền cước taxi vì không mang theo tiền. Khi đến khu vực cầu Xáng, người phụ nữ nhờ anh T trông giúp bé trai để vào nhà người thân gần đó lấy tiền.

Tuy nhiên, đợi hơn 30 phút ngoài xe mà anh T vẫn không thấy người phụ nữ quay trở lại. Đường vắng người, anh T lo sợ nên gọi điện về báo cơ quan chủ quản và sau đó đến công an địa phương trình báo sự việc.

Một bé trai bị bỏ rơi trên taxi trong đêm - 2

Bé trai rất kháu khỉnh, đáng yêu

Hiện các cơ quan chức năng đang xác định nhân thân của bé trai này. Những người chăm sóc bé trai tại trụ sở UBND phường 1, quận 8 nhận xét bé rất kháu khỉnh và biết nghe lời.

Dương Thanh

Tin đọc nhiều

Những vụ tự tử bí ẩn ở nơi đáng sợ nhất Sài Gòn Người bán ve chai ngất xỉu khi "đá trúng" một tử thi bị vứt...
'Siêu cao thủ' viết chữ đẹp bật mí bí quyết Các mẹ có con học lớp 1 cùng học bí quyết giúp trẻ viết chữ...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
"5 năm trước bị trao nhầm con, giờ nhận lại con ruột nhưng không thể vứt bỏ con nuôi" Sau khi về với cha mẹ đẻ, hai đứa trẻ trong vụ bệnh viện...