Tháng 10, 2017
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 31/03/2013 18:43 PM (GMT+7)

Một phụ nữ tự thiêu chết chưa rõ nguyên nhân

Chiều ngày 31/3, cơ quan điều tra công an tỉnh Long An, cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân một phụ nữ tự thiêu chết, tại khu dân cư dự án Đồng Tâm, thuộc phường 6, TP Tân An, Long An. Đồng thời thông tin truy tìm thân nhân của nạn để thông báo xác nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, lúc 9 giờ sáng cùng ngày người dân khu vực này phát hiện ngọn lửa phát ra tại bồn hoa, cây cảnh thuộc đường số 8, khu dân cư dự án Đồng Tâm liền báo ngay cho bảo vệ khu dân cư Đồng Tâm. Nhận được tin báo, lực lượng bảo vệ khu dân cư Đồng Tâm có mặt dập lửa phát hiện phát hiện một xác chết là nữ, sau đó điện báo đến cơ quan công an.

Tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi cơ quan điều tra công an tỉnh Long An đã xác định nạn nhân là bà Nguyễn Thị Bé (SN 1954, ngụ TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), tự thiêu chết.

Lực lượng công an đã thu giữ nhiều vật dụng có liên quan đến nạn nhân như: Chiếc bóp đựng giấy chứng minh nhân dân, tiền mặt trên 3 triệu đồng; một bức thư tuyệt mệnh… trong đó có nội dung “tui tự thiêu chết, do bệnh tật, không có liên quan với ai…sau khi tui chết nên hỏa thiêu giùm…”. Tuy nhiên theo một cán bộ phường 6, TP Tân An, cho biết, sau khi các ngành chức năng hoàn tất các thủ tục ban đầu. Xác nạn nhân đã được đưa đi chôn ở nghĩ trang nhân dân phường 4, TP Tân An.

Ngay sau đó, các cơ quan chức năng tỉnh Long An liên hệ với chính quyền địa phương TP Mỹ Tho (Tiền Giang) thông tin về nạn, được chính quyền địa phương cho biết nơi bà Bé ở đã được giải tỏa, hiện gia đình, thân nhân của nạn nhân bỏ đi khỏi địa phương, không rõ ở đâu.

Cao Dương

Tin đọc nhiều

Hà Nội: Thầy hiệu trưởng "kỳ lạ" đón, chào học sinh tại cổng trường mỗi ngày Đã thành một thói quen, vào mỗi buổi sáng và buổi chiều thầy...
Hà Nội: Đi tập thể dục buổi sáng, hai người phụ nữ bị xe cứu hộ đâm tử vong Chiếc xe cứu hộ đang lưu thông bất ngờ mất lái, lao lên vỉa...
Sau 43 năm nuôi nhầm con, gia đình vỡ òa khi tìm thấy người con thất lạc 19 năm trước, bà Hạnh đã âm thầm đi xét nghiệm ADN, kết quả...
Chuyện về người đàn ông 68 tuổi có 10 vợ, 27 người con Tuy không phải là đại gia lắm tiền nhiều của hay điển trai...