Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 31/03/2013 17:58 PM (GMT+7)

Một phụ nữ tự thiêu chết chưa rõ nguyên nhân

Chiều ngày 31/3, cơ quan điều tra công an tỉnh Long An, cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân một phụ nữ tự thiêu chết, tại khu dân cư dự án Đồng Tâm, thuộc phường 6, TP Tân An, Long An. Đồng thời thông tin truy tìm thân nhân của nạn để thông báo xác nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, lúc 9 giờ sáng cùng ngày người dân khu vực này phát hiện ngọn lửa phát ra tại bồn hoa, cây cảnh thuộc đường số 8, khu dân cư dự án Đồng Tâm liền báo ngay cho bảo vệ khu dân cư Đồng Tâm. Nhận được tin báo, lực lượng bảo vệ khu dân cư Đồng Tâm có mặt dập lửa phát hiện phát hiện một xác chết là nữ, sau đó điện báo đến cơ quan công an.

Tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi cơ quan điều tra công an tỉnh Long An đã xác định nạn nhân là bà Nguyễn Thị Bé (SN 1954, ngụ TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), tự thiêu chết.

Lực lượng công an đã thu giữ nhiều vật dụng có liên quan đến nạn nhân như: Chiếc bóp đựng giấy chứng minh nhân dân, tiền mặt trên 3 triệu đồng; một bức thư tuyệt mệnh… trong đó có nội dung “tui tự thiêu chết, do bệnh tật, không có liên quan với ai…sau khi tui chết nên hỏa thiêu giùm…”. Tuy nhiên theo một cán bộ phường 6, TP Tân An, cho biết, sau khi các ngành chức năng hoàn tất các thủ tục ban đầu. Xác nạn nhân đã được đưa đi chôn ở nghĩ trang nhân dân phường 4, TP Tân An.

Ngay sau đó, các cơ quan chức năng tỉnh Long An liên hệ với chính quyền địa phương TP Mỹ Tho (Tiền Giang) thông tin về nạn, được chính quyền địa phương cho biết nơi bà Bé ở đã được giải tỏa, hiện gia đình, thân nhân của nạn nhân bỏ đi khỏi địa phương, không rõ ở đâu.

Cao Dương

Tin đọc nhiều

Tranh cãi đáp án bài toán 'cưa khúc gỗ' bị gạch sai Một bài toán nhưng được hiểu theo 2 cách khác nhau là khúc...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...