Tháng 04, 2018
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 18/10/2017 16:10 PM (GMT+7)

Nam sinh tử vong do bê tông rơi trúng đầu: Nhà trường lên tiếng

Theo đại diện trường ĐH Công nghệ TP.HCM, mảnh bê tông rơi trúng đầu nam sinh là khớp nối giữa 2 mái ở tầng cao nhất của dãy nhà B.

Liên quan đến vụ nam sinh tử vong tại trường do bê tông rơi trúng đầu, TS. Nguyễn Quốc Anh – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ TP.HCM cho biết, nhà trường sẽ nhận trách nhiệm.

Được biết, sau khi xảy ra sự cố đáng tiếc này, thầy Hồ Đắc Lộc – Hiệu trưởng nhà trường và ban giám hiệu, cán bộ,…đã đến thăm hỏi và cùng gia đình lo hậu sự cho nam sinh viên xấu số.

Nam sinh tử vong do bê tông rơi trúng đầu: Nhà trường lên tiếng - 1

Hiện trường, nơi xảy ra sự cố đáng tiếc khiến một nam sinh tử vong tại chỗ.

TS. Quốc Anh khẳng định, trong thời gian này phía nhà trường không hề có công trình xây dựng hay sửa chữa cơ sở vật chất tại cơ sở chính. Mảnh bê tông rơi trúng đầu nam sinh là khớp nối giữa 2 mái ở tầng cao nhất của dãy nhà B.

Theo TS. Quốc Anh, sau vụ việc này, phụ huynh và sinh viên đều có tâm lý không an toàn khi đến trường học. Vì vậy, nhà trường sẽ có thông báo trấn an đến sinh viên, phụ huynh. Đồng thời, ban lãnh đạo sẽ rà soát cơ sở chất của trường, làm lại mái để vững chắc hơn.

Như đã thông tin, vào khoảng 18h ngày 17/10, khi những sinh viên của trường đang đứng xếp hàng đợi thang máy tại khu B thì bất ngờ có một khối bê tông từ trên cao rơi xuống trúng đầu nam sinh viên Nguyễn Thanh Long (29 tuổi, TP.HCM) – Sinh viên khoa Kỹ thuật Môi trường khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường. Nhà trường đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khai Tâm

Tin đọc nhiều

Sau “lệnh cấm”, gầm cầu tại TPHCM vẫn bị “xẻ thịt” Thông tư 35 của Bộ Giao thông vận tải đã chính thức có hiệu...
Công chiếu phim Chiến tranh Việt Nam từ tài liệu giải mật của tình báo Mỹ Vào 21h từ 24-26/4/2018, trên kênh HTV9 sẽ trình chiếu phim...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Vụ tai biến chạy thận: Tâm thư từ nước mắt và niềm tin của BS Hoàng Công Lương Bị cáo trong vụ án "Vô ý làm chết người, thiếu trách nhiệm...