Tháng 10, 2016
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 27/05/2014 17:18 PM (GMT+7)

Nam thanh niên mang súng trong cốp xe để phòng vệ

Sáng ngày 27/5, lực lượng CSCĐ công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng trong khi tham gia giao thông đã mang theo súng ngắn, một hộp tiếp đạn và 22 viện đạn.

Thiếu tá Trần Hùng Vương, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn CSCĐ, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Vào khoảng 10h sáng ngày 27/5, Tổ tuần tra kiểm soát CSCĐ trong lúc đang làm nhiệm vụ tại khu vực chợ Đông Thành, TP. Thanh Hóa đã phát hiện một nam thanh niên có nhiều dấu hiện khả nghi đi trên chiếc xe máy mang BKS 36L8-8752.

Nam thanh niên mang súng trong cốp xe để phòng vệ - 1

Toàn bộ số tang vật là một khẩu súng còn quay, hộp tiếp đạn, 22 viên đạn đã bị thu giữ để phụ vụ điều tra.

Sau khi dừng xe kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện trong cốp xe của nam thanh niên này có một khẩu súng còn quay, một hộp tiếp đạn, 22 viện đạn cùng một số tang vật khác.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng trên khai nhận tên là Lê Anh Dũng (SN 1982) trú phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa. Dũng cho biết, mang theo súng và số đạn trên trong cốp xe là để phòng vệ khi có sự cố xảy ra.

Sau khi lấy lời khai và thu giữ toàn bộ số tang vật trên, cơ quan CSCĐ đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc trên cho Cơ quan điều tra, Công an TP.Thanh Hóa.

Hiện nay, cơ quan công an TP. Thanh Hóa đang tiến hành điều tra làm rõ.

Quang Tân

Tin đọc nhiều

Đã xác định nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng ở Hà Nội Theo thông tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, nguyên...
Thêm 1 vụ nổ bình nóng lạnh, lời cảnh báo của người mẹ trẻ không bao giờ thừa Bật bình nóng lạnh được 10 phút, chị H. tranh thủ đi lấy...
Nhân chứng kể về vụ hai mẹ con chết thương tâm trong căn biệt thự Liên quan đến vụ việc hai mẹ con bị chết trong căn...
Người phụ nữ trúng 92 tỷ có trắng tay khi Vietlott bị tố bán vé sai quy định? Ông Nguyễn Thanh Đạm, Phó Tổng giám đốc Công ty Vietlott...