Tháng 10, 2017
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 27/05/2014 17:18 PM (GMT+7)

Nam thanh niên mang súng trong cốp xe để phòng vệ

Sáng ngày 27/5, lực lượng CSCĐ công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng trong khi tham gia giao thông đã mang theo súng ngắn, một hộp tiếp đạn và 22 viện đạn.

Thiếu tá Trần Hùng Vương, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn CSCĐ, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Vào khoảng 10h sáng ngày 27/5, Tổ tuần tra kiểm soát CSCĐ trong lúc đang làm nhiệm vụ tại khu vực chợ Đông Thành, TP. Thanh Hóa đã phát hiện một nam thanh niên có nhiều dấu hiện khả nghi đi trên chiếc xe máy mang BKS 36L8-8752.

Nam thanh niên mang súng trong cốp xe để phòng vệ - 1

Toàn bộ số tang vật là một khẩu súng còn quay, hộp tiếp đạn, 22 viên đạn đã bị thu giữ để phụ vụ điều tra.

Sau khi dừng xe kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện trong cốp xe của nam thanh niên này có một khẩu súng còn quay, một hộp tiếp đạn, 22 viện đạn cùng một số tang vật khác.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng trên khai nhận tên là Lê Anh Dũng (SN 1982) trú phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa. Dũng cho biết, mang theo súng và số đạn trên trong cốp xe là để phòng vệ khi có sự cố xảy ra.

Sau khi lấy lời khai và thu giữ toàn bộ số tang vật trên, cơ quan CSCĐ đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc trên cho Cơ quan điều tra, Công an TP.Thanh Hóa.

Hiện nay, cơ quan công an TP. Thanh Hóa đang tiến hành điều tra làm rõ.

Quang Tân

Tin đọc nhiều

Bị bắt xe ngày 20/10, anh chồng nhờ luôn công an chở đi tặng hoa cho vợ Đang háo hức mang hoa đến chỗ làm tặng hoa vợ nhân ngày...
Tin tức 24h nổi bật: Bí ẩn chưa lời giải về cô gái chết 2 tháng nhưng vẫn như sống Mặc dù qua đời 2 tháng nhưng tóc và móng tay của thiếu nữ 19...
Mưa lớn kéo dài, đường phố Sài Gòn chìm trong biển nước Cơn mưa kéo dài với lượng mưa lớn cùng tình trạng triều...
Tin mới thời tiết 22/10: Ngày mai, miền Bắc đón không khí lạnh Miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh tăng cường, thời tiết se...