Tháng 10, 2016
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 25/04/2014 08:49 AM (GMT+7)

Nam thanh niên trèo lên sân thượng khách sạn đòi tự vẫn

Nam thanh niên trèo lên sân thượng của khách sạn cố thủ, la hét. Lực lượng chức năng phải mất 3 giờ thuyết phục, khống chế đưa nam thanh niên này xuống đất.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 24/4 tại khách sạn Tản Đà 3 nằm trên đường Võ Văn Kiệt (phường 10, quận 5, TP.HCM).

Theo anh Phạm Anh Dũng (quản lý khách sạn) vào lúc 16h40 nam thanh niên mặt quần soóc, áo thun lẻn lên sân thượng của khách sạn 2 tầng la hét. Phát hiện bảo vệ và nhiều nhân viên của khách sạn chạy lên yêu cầu người này xuống. Thay vì đi xuống, người này tiếp tục trèo lên nóc của sân thượng la hét và cố thủ. Thấy mọi người tiến đến, nam thanh niên tháo bung bảng hiệu cũ của khách sạn ném xuống đường khiến nhiều người hốt hoảng.

Nam thanh niên trèo lên sân thượng khách sạn đòi tự vẫn - 1

Nam thanh niên trèo lên sân thượng khách sạn đòi tự vẫn - 2

Lo sợ nam thanh niên có thể nhảy xuống đất nên lực lượng chức năng căng nhiều tấm bạt cao su bên dưới.

Ngay sau đó, lực lượng công an địa phương có mặt phong tỏa hiện trường và yêu cầu nam thanh niên xuống đất nhưng không thành công.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng PCCC quận 8 điều xe thang cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường để tiếp cận nam thanh niên. Lính cứu hỏa dùng phao đặt xung quanh khách sạn để đề phòng nam thanh niên có thể nhảy xuống đất.

Nam thanh niên trèo lên sân thượng khách sạn đòi tự vẫn - 3

Xe thang được điều động để tiếp cận với nam thanh niên

Nam thanh niên trèo lên sân thượng khách sạn đòi tự vẫn - 4

Nguyễn Minh Trung nghi “ngáo đá” được lính cứu hỏa khống chế đưa xuống đất an toàn

Đến gần 19h cùng ngày, sau gần 3 tiếng thuyết phục, lính cứu hỏa phải đưa xe thang lên sân thượng của khách sạn khống chế nam thanh niên đưa xuống đất và bàn giao cho công an phường.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai là Nguễn Minh Trung (22 tuổi).

Theo nhiều người chứng kiến vụ việc, trước khi leo lên sân thượng của khách sạn Trung cùng một số người bạn ngồi nhậu ở chung cư kế bên. Khi đã ngà ngà say Trung leo qua khách sạn la hét. Nhiều người nhận định, khi công an đưa Trung xuống đất thì nhìn Trung có biểu hiện giống những kẻ “ngáo đá”.

Dương Thanh

Tin đọc nhiều

Cô dâu Việt kêu cứu vì bị chồng tâm thần người Trung Quốc đánh đập Cô gái người Cần Thơ lấy chồng Trung Quốc được nửa năm đã...
Cụ ông tử vong sau khi được chẩn đoán triệu chứng... thai nghén Ông Nguyễn Đình Trương (67 tuổi) thấy mệt nên đến Bệnh viện...
Tình tiết bất ngờ vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn liên hoàn Trước khi lái chiếc xe khách 29 chỗ gây tai nạn vào chiều...
Hai anh em chơi nhạc đám cưới nuôi bố tật nguyền, mẹ bệnh tim Thời gian gần đây, nhiều trang mạng xã hội xuất hiện một số...