Tháng 12, 2016
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 07/05/2014 09:16 AM (GMT+7)

Ngã từ tầng 2 xuống, một sỹ quan quân đội tử vong

Trong lúc đứng trên tầng 2, do không cẩn thận, một sỹ quan quân đội đã bị ngã xuống nền nhà. Mặc dù được người thân được đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân vẫn không qua khỏi.

Sáng ngày 7/5, ông Nguyễn Quang Đại - Chủ tịch UBND phường Quỳnh Dỵ, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) - xác nhận, nạn nhân là anh Hồ Phi Tùng (SN 1979, trú tại khối Quang Trung, phường Quỳnh Dỵ), là sỹ quan quân đội đang làm việc tại Công ty xây dựng Lủng Lô thuộc Bộ tư lệnh Công Binh - Hà Nội.

Ngã từ tầng 2 xuống, một sỹ quan quân đội tử vong - 1

Căn nhà 2 tầng, nơi xảy ra sự việc đau lòng

Chị Văn Thị Lam (vợ của nạn nhân) cho biết, vào khoảng 11h trưa 6/5, hai vợ chồng chị đi chợ. Trong lúc chị Lam vào chợ mua thức ăn, anh Tùng ở ngoài có ghé vào nhà chú Hằng (em ruột của anh Tùng) chơi. Khi đang đứng trên tầng 2, do không cẩn thận, anh Tùng không may bị ngã xuống nền nhà. Lúc đó, một số công nhân đang sửa nhà ở trên tầng 2 bỗng nghe một tiếng “bịch” rất mạnh. Mọi người chạy xuống thì thấy anh Tùng nằm bất động trên nền nhà. Ngay lập tức, người thân đã đưa anh Tùng đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trên đường vào bệnh viện.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, anh Tùng nghỉ phép về quê từ lúc 5h sáng ngày 6/5. Anh Tùng có một con trai nhỏ 4 tuổi, vợ anh đang là giáo viên cấp 1, trường tiểu học Quỳnh Dỵ.

Duy Ngọc

Tin đọc nhiều

Bố quỳ ngoài đường tìm con trai mất tích: Cháu bé đang sống cùng mẹ ruột Cháu Quang Minh hiện đang sống cùng mẹ ruột của mình là chị...
Mẹ và con 5 tuổi bị lũ cuốn trôi khi đi qua cầu khiến con tử vong Chị V chạy xe máy chở theo con 5 tuổi qua cầu thì bị...
Vợ “chết điếng” khi thấy chồng nằm bất động trên đường Nghe tin chồng gặp nạn trong đêm, người phụ nữ chạy tới hiện...
Cận cảnh công nghệ độc quyền làm sạch hồ của Hà Nội Chỉ cần sục chế phẩm này, sau 24h nước hồ ô nhiễm sẽ chuyển...