Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 11/08/2014 20:10 PM (GMT+7)

Ngã xuống cống, hai anh em chết đuối

Vào khoảng 16h30 chiều 11/8, người dân đi đường phát hiện thi thể 2 trẻ nhỏ nổi trên mương nước tại thôn Diên Trường (thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Nạn nhân được xác định là các cháu: Lê Văn Phát (6 tuổi), Lê Thị Phụng (4 tuổi), đều là con của ông Lê Văn Phúc và bà Phan Thị Ly (trú tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai).

Bà Phan Thị Phương, chị của bà Ly, cho biết, vợ chồng bà Ly đưa con về thôn Diên Trường dự đám cưới em và ở chơi khoảng 1 tháng nay.

Ngã xuống cống, hai anh em chết đuối - 1

Cống nước nơi hai cháu Phát, Phụng chết đuối.

Trưa cùng ngày, sau khi ăn cơm xong, hai cháu Phát, Phụng mang gối ra phía sau nhà nằm ngủ. Đến khoảng hơn 16h chiều cùng ngày, bà Phương không thấy 2 cháu ở trong nhà liền đi tìm quanh xóm.

Đến 16h30, người dân đi qua con mương cách nhà bà Phương chừng 50m thì phát hiện thi thể 2 trẻ nổi trên con mương liền hô hoán người dân vớt lên, đưa đến trạm y tế cấp cứu, nhưng hai cháu không qua khỏi.

Ngọc Trân

Tin đọc nhiều

TP.HCM: Người đàn ông chết gục trên xe máy ở ven đường Thấy người đàn ông chừng 60 tuổi ngồi gục trên xe máy, người...
Xe ô tô kéo lê xe máy hàng trăm mét, bốc cháy ngùn ngụt trong làn đường BRT Ô tô, xe máy đã đi vào làn đường dành cho xe buýt nhanh BRT...
TP.HCM: Vợ khóc ngất khi nhìn thấy chồng chết thảm dưới bánh xe ben Khi nghe hung tin, người vợ vội chạy đến hiện trường, kêu...
Vụ có giòi bò trong khay cơm học sinh tiểu học: Rất khó để xác định chính xác Khi kiểm tra bằng chứng đã không còn, hình ảnh không ghi lại...