Tháng 09, 2018
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 01/04/2015 20:26 PM (GMT+7)

Nghệ An: Ba học sinh lớp 9 bị đối tượng lạ mặt đánh trọng thương

Trong lúc đang đi trên đường, ba em học sinh lớp 9 trường THCS xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu đã bị nhóm côn đồ đánh trọng thương.

Chiều ngày 1/4, Cơ quan CS ĐT Công an huyện Diễn Châu, (Nghệ An) cho biết: “Vào khoảng 18h ngày 31/3, trên địa bàn xảy ra vụ án do một nhóm côn đồ gây nên.

Theo đó, ba em học sinh gồm Hồ Xuân Hóa, Chu Tự Đức, Hồ Văn Nam tất cả đều sinh năm 2000 và cùng trú tại xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, trong lúc đến thăm người thân ở Xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu thì bị nhóm côn đồ đánh trọng thương.

Khi đi đến địa bàn xóm Mỹ Quan, Diễn Yên, Diễn Châu thì bất ngờ có một nhóm thanh niên lao ra chặn xe, đuổi đánh.

Thấy nhóm côn đồ chặn xe rồi lao tới, ba em học sinh hoảng sợ đã nhấn ga bỏ chạy. Em Chu Tự Đức ngồi sau nên đã bị nhóm thanh niên này lôi xuống khỏi xe rồi dùng gạch đập liên tiếp vào đầu, gây chấn thương sọ não.

Hai em Hồ Xuân Hóa và Hồ Văn Nam do bị ném gách đá, không kịp chạy đã bị ngã xuống đường và bị các đối tượng chạy đến hành hung.

Sau khi gây án xong, nhóm thanh niên này đã lên xe trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo của người dân, công an xã Diễn Yên đã nhanh chóng báo cho công an huyện Diễn Châu, vào cuộc để xác minh nhóm đối tượng trên.

Được biết, do vết thương nặng, em Chu Tự Đức đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên trong đêm 31/3. Hai học sinh còn lại được cấp cứu tại bệnh viện Phủ Diễn, H. Diễn Châu.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu cho biết thêm, đã xác định được đối tượng cầm đầu nhóm côn đồ này là Ng.V. Kh (1966), trú tại xóm Mỹ Quan, Xã Diễn Yên, Diễn Châu.

Hiện tại Công an huyện Diễn Châu đang truy bắt những kẻ còn lại, tiến hành hoàn thiện hồ sơ để khởi tố vụ án.

Tiến Dũng

Tin đọc nhiều

Đề cử bà Đặng Thị Ngọc Thịnh làm Phó Chủ tịch nước Phó chánh văn phòng TƯ Đảng Đặng Thị Ngọc Thịnh được giới...
Dấu ấn hai năm hoạt động trên cương vị Chủ tịch nước của ông Trần Đại Quang Suốt hai năm làm việc với vai trò là người đứng đầu nhà nước...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Lễ quốc tang Chủ tịch nước được tổ chức như thế nào? Theo quy định, lễ quốc tang Chủ tịch nước được tổ...