Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 25/10/2014 14:58 PM (GMT+7)

Nghi bị vợ lấy mất 5.000 đồng, ra tay hạ sát vợ

Không thấy 5.000 đồng trong túi quần để qua cơn nghiện thuốc, ông chồng đổ thừa vợ đã móc túi lấy số tiền trên dẫn đến cự cãi rồi xô sát khiến người vợ chết thảm

Chiều 25/10, đồng nghiệp, đoàn thể và chính quyền địa phương cùng gia đình đưa tiễn cô giáo Nguyễn Thanh Hồng (Trường tiểu học thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) về nơi an nghĩ cuối cùng.

Nghi bị vợ lấy mất 5.000 đồng, ra tay hạ sát vợ - 1

Người dân hiếu đến xem sau án mạng cô giáo Hồng.

Khoảng 18h tối 24/10, ông Nguyễn Ngọc Hân (52 tuổi, ngụ số 669, đường nguyễn Mai, khóm 4, thị trấn Đầm Dơi) tỉnh giấc sau cơn say, móc túi quần lấy tiền mua thuốc hút. Không thấy 5.000 đồng trong túi quần đâu, ông Hân đổ cho vợ là bà Nguyễn Thanh Hồng (47 tuổi, cùng địa chỉ) đã lấy tiền nhưng bà Hồng nói ông Hân không có việc làm thì làm gì có tiền.

Bực dọc trong người, ông Hân đay nghiến vợ, lớn tiếng sau đó xảy ra xô sát. Trong lúc nóng nảy, ông Hân vớ được con dao Thái Lan (lưỡi dao dài 14,4cm) dưới sau bếp liền đâm một nhát chí mạng vào ngực trái khiến bà Hồng tử vong khi chưa kịp đưa đi cấp cứu.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy bà Hồng bị thủng tim, rách một phần phổi và đứt một be sườn. Ngay trong đêm, ông Hân bị CA tỉnh Cà Mau bắt khẩn cấp để làm rõ hành vi giết vợ.

Trao đổi với phóng viên chiều 25/10, ông Tạ Thanh Vũ, Chủ tịch UBND thị trấn Đầm Dơi, xác nhận thông tin trên đồng thời cho biết rằng, cô giáo Hồng hoàn cảnh khó khăn, có 3 đứa con nhưng 1 đứa bị nhiễm chất độc màu da cam.

“Lãnh đạo thị trấn đã vận động đoàn thể, mạnh thường quân hỗ trợ mua hòm, nơi chôn cất và lo hậu sự cho cô giáo Hồng và sẽ chôn cất xong trong ngày hôm nay” – ông Vũ thông tin.

Những người hàng xóm tiết lộ, ông Hân là người không có công ăn việc làm ổn định nhưng nghiện rượu, thường xuyên nhậu nhẹt. Sáng ngày 24/10, ông Hân tổ chức nhậu tại nhà với một người anh vợ tới khoảng 12 giờ trưa mới xong. Ông anh vợ được bà Hồng đưa ra tận TP. Cà Mau để đón xe về quê (Hà Tĩnh). Khi bà Hồng chạy xe về tới nhà thị xảy ra sự việc như trên.

Nắng Mới

Tin đọc nhiều

'Khó tin việc xây đường sắt tốc độ cao với 26 tỷ USD' Nhiều chuyên gia ủng hộ phương án xây đường sắt tốc độ cao...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Động đất kèm tiếng nổ lớn ở Quảng Nam khiến nhiều người hoảng loạn Thời điểm xảy ra động đất, nhiều người dân ở thị trấn Bắc...
'Vành đai thu phí không giải quyết gốc rễ vấn nạn kẹt xe của Sài Gòn' Sở GTVT TP.HCM cho rằng hiện tại là thời điểm phù hợp để lập...