Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 15:58 PM (GMT+7)

Ngư dân tử vong trên biển trong lúc đánh cá

Đang đánh cá trên biển, bất ngờ ông Duy bị ngư cụ đập trúng đầu và mặt dẫn đến tử vong.

Ngày 17/10, ông Hoàng Phước, Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế) cho biết, thi thể của ngư dân Nguyễn Văn Duy (37 tuổi, trú tại thôn Hải Bình, thị trấn  Thuận An) tử vong khi đang đánh cá trên biển đã được đưa về nhà để gia đình lo hậu sự.

Ngư dân tử vong trên biển trong lúc đánh cá - 1

Ngư dân Duy đã tử vong trên đường đi đánh cá

Trước đó, trưa ngày 16/10, ông Duy đi đánh cá cùng tàu giã cào của ông Hồ Hải (thôn Hải Tiến, thị trấn Thuận An) đánh bắt cá cách bờ biển Thừa Thiên Huế khoảng 10 hải lí. Trong lúc quay tời kéo lưới, ông Duy bất ngờ bị tời (dụng cụ để quay lưới) đập vào đầu, mặt gây tử vong.

Đến 16h chiều 16/10, thi thể ông Duy được đưa vào bờ. Ngay sau đó, công an huyện Phú Vang đã tiến hành khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân tử vong. 17h cùng ngày thi thể ông Duy được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, hoàn cảnh ông Duy rất khó khăn là lao động chính trong gia đình mưu sinh bằng nghề đánh bắt cá thuê trên biển để nuôi mẹ đã già.

Ngọc Trân

Tin đọc nhiều

Yêu cầu thu hồi tên miền Zalo.vn và Zalo.me vì hoạt động mạng xã hội không phép Do hoạt động theo mô hình mạng xã hội không phép nên Thanh...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
'Khó tin việc xây đường sắt tốc độ cao với 26 tỷ USD' Nhiều chuyên gia ủng hộ phương án xây đường sắt tốc độ cao...
Chuyên gia Nhật tính kế không để triệu khối nước cuốn trôi kết quả sông Tô Lịch Chuyên gia Nhật Bản tính đến phương pháp trong mùa mưa bão,...