Tháng 08, 2018
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 09/09/2014 09:35 AM (GMT+7)

Vớt được thi thể người đàn ông trong tầng hầm cao ốc

Vào bãi lấy xe, người đàn ông không may bị trượt chân rơi xuống tầng hầm chứa đầy nước của công trình cao ốc Pacific dẫn đến tử vong.

Đến hơn 22h ngày 8/9, cơ quan công an mới hoàn tất các thủ tục khám nghiệm thi thể anh Nguyễn Hữu Duy (34 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM) - người được cho bị rớt xuống tầng hầm của công trình cao ốc Pacific bỏ dang dở trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) dẫn đến tử vong.

Vớt được thi thể người đàn ông trong tầng hầm cao ốc - 1

Lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TP có mặt tại khu vực tầng hầm để triển khai tìm kiếm.

Trước đó, vào sáng ngày 8/9, anh Duy vào bãi giữ xe của công trình cao ốc Pacific để lấy xe đã gửi. Nhưng không may anh bị trượt chân té từ tầng 3 xuống tầng 6 của bãi xe chứa đầy nước.

Tuy nhiên, khi sự việc xảy ra mọi người không ai phát hiện. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, bảo vệ nghi ngờ nên báo cơ quan công an. Ngay sau đó, 30 lính cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TP có mặt tại khu vực tầng hầm để triển khai tìm kiếm. Sau 1h đeo bình khí lặn trong tầng hầm rộng hơn 100m2, sâu 3m lực lượng cứu hộ đã tìm thấy được thi thể anh Duy. Hiện nguyên nhân tử vong của nạn nhân đang được công an làm rõ.

Vớt được thi thể người đàn ông trong tầng hầm cao ốc - 2

Xe cứu thương chở xác nạn nhân đi

Trước đó, vào tháng 10/2007, công trình xây dựng cao ốc Pacific đã làm sập tòa nhà Viện Nghiên cứu khoa học xã hội vùng Nam bộ. Nguyên nhân được xác định do chủ đầu tư xây dựng tự ý làm thêm 2 tầng hầm trong khi giấy phép cho phép xây ba tầng hầm. Công trình này bị đình chỉ và dang dở từ đó đến nay, những tầng hầm này được sử dụng kinh doanh bãi giữ xe ô tô, xe máy.

Dương Thanh

Tin đọc nhiều

Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
'Siêu cao thủ' viết chữ đẹp bật mí bí quyết Các mẹ có con học lớp 1 cùng học bí quyết giúp trẻ viết chữ...
Công bố “đường dây nóng” 75 bệnh viện ở Hà Nội Bộ Y tế vừa công bố đường dây nóng của 75 bệnh viện trên địa...
Tiếng Anh: Câu hỏi khó thường ở phần từ vựng Các câu hỏi khó của bài thi tiếng Anh thường nằm ở các câu...