Tháng 04, 2018
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 21/10/2014 19:50 PM (GMT+7)

Người đàn ông gục chết trên cầu sau tai nạn

Tông vào dải phân cách, một người đàn ông đi xe máy té xuống đường, sau khi ngồi dậy lê người đi một đoạn người này gục chết.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 21/10 trên cầu Kênh Tẻ (nối quận 4 và quận 7, TP.HCM) khiến giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h người đàn ông điều khiển xe máy BKS 59C1-086.53 lưu thông trên cầu Kênh Tẻ hướng từ quận 7 về quận 4. Khi đến giữa cầu chiếc xe tông mạnh vào dải phân cách giữa hai làn đường. Lực tông mạnh khiến người đàn ông cùng chiếc xe máy ngã nhào xuống đường. Sau khi bị té, người đàn ông ngồi dậy lê người một đoạn rồi gục chết trên dải phân cách.

Người đàn ông gục chết trên cầu sau tai nạn - 1

Cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

10 phút sau, công an có mặt điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường. Nạn nhân được xác định là ông Hồ Tất Tấn (60 tuổi, ngụ quận 4).

Tai nạn khiến giao thông trên cầu Kênh Tẻ bị ùn tắc nghiêm trọng. Đến 16h30 cùng ngày, hiện trường tai nạn được giải quyết xong.

Dương Thanh

Tin đọc nhiều

Thuế tài sản nhà đất: Hiểu thế nào cho đúng? "Cái này mới ở Bộ Tài chính, còn cơ quan quyết định luật và...
Bộ Chính trị phân công ông Lê Thanh Hải chỉ đạo Thành ủy TP.HCM Sáng 17/10, Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa X gồm 69 đại...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
‘Báo động đỏ’ về sự an toàn của nhân viên y tế Các vụ hành hung cán bộ, nhân viên y tế xảy ra với mật độ...