Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 04/04/2014 13:27 PM (GMT+7)

Người đàn ông tự sát bên cạnh xác vợ hờ lõa thể

Sau khi dùng dao giết chết vợ hờ, Quang đã dùng dao cắt vào cổ, gân tay… tự sát.

Ngày 4/4, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết, đang theo dõi sức khỏe của đối tượng Nguyễn Quang (SN 1971, thường trú tỉnh Đắk Lắk, tạm trú huyện Hóc Môn) tại bệnh viện để chờ lấy lời khai, điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, Quang và chị L.T.K.A. (SN 1981, thường trú tỉnh Đồng Nai) đều từng có gia đình và con cái, nhưng đã “đường ai nấy đi”. Cách đây hơn một năm, Quang quen biết và nảy sinh tình cảm với chị A., từ đó hai người dọn về sống chung như vợ chồng tại căn phòng trọ số 1/4, ấp 3, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn.

Người nhà chị A. cho biết, từ khi về sống chung với nhau, Quang vẫn theo nghề làm đèn Led quảng cáo, còn chị A. mở tiệm hớt tóc trước cửa phòng trọ để kiếm thêm thu nhập. Dù cả hai đã qua một lần đò, nhưng trong thời gian sống với nhau không hề có mâu thuẫn hay to tiếng với nhau.

Thời gian gần đây, gia đình chị A. có khuyên chị nên cảnh giác với Quang. Hay tin gia đình chị A. không thích mình, Quang hù dọa, nếu một ngày nào đó chị A. dám trở về với chồng cũ thì sẽ giết chết rồi tự sát. Gia đình chị A. tưởng Quang nói chơi, nhưng không ngờ Quang hành động thật.

Theo đó, khoảng 0h30 khuya 1/4, chị P. (chủ nhà trọ) nghe tiếng kêu cứu phát ra từ căn phòng trọ của Quang và chị Ánh. Chị P. cùng một số người khác chạy đến đập cửa thì Quang nói vợ chồng chỉ mâu thuẫn đánh nhau nên mọi người bỏ ra về.

Chị P. tiếp tục nghe tiếng kêu cứu yếu ớt của chị A. nên sinh nghi liền gọi điện cấp báo công an.

Công an xã Nhị Bình nhận được tin báo có mặt tại phòng trọ của Quang, nhưng khi gọi cửa Quang không ra mở. Ít phút sau, Công an huyện Hóc Môn cũng có mặt dùng xà beng cạy cửa phòng trọ vào bên trong, phát hiện Quang đang thoi thóp thở, trên tay đang cầm dao. Bên cạnh là chị A. đang trong tình trạng không mảnh vải che thân, nằm gục chết trên vũng máu với nhiều vế chém trên đầu.

Quang được đưa đến Bệnh viện huyện Hóc Môn sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng bị vết cắt ở cổ, gân tay và nhiều vết đâm khắp người.

Được biết, hiện Quang đã hồi tỉnh và đang bị lực lượng công an canh giữ nghiêm ngặt để phục vụ quá trình điều tra.

Mỹ Linh

Tin đọc nhiều

Huế phải thực hiện tốt cuộc di dân lịch sử ở di tích Kinh thành Đối với dự án bảo tồn, tu bổ và tôn tạo di tích Kinh thành...
Nhiều cán bộ TP.HCM bị kiểm điểm vì dự án metro số 1 UBND TP.HCM đã đề nghị kiểm điểm tập thể và nhiều cá nhân có...
Sẽ xả lớp chống ô xy hóa ở lan can đồng có màu vàng tươi Liên quan đến vụ việc hàng nghìn thanh đồng dùng làm lan can...
Hàng ngàn tuyến hẻm ở TP.HCM chờ được... công nhận! TP.HCM tồn tại hàng ngàn tuyến hẻm chưa được công nhận về...