Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 20/04/2015 16:01 PM (GMT+7)

Người nhà bệnh nhi đập vỡ bàn, tấn công bảo vệ bệnh viện

Theo thông tin Pháp luật TP.HCM nhận được, vừa xảy ra vụ hành hung nhân viên y tế, phá bàn ghế vừa xảy ra tại BV Nhi đồng 1. Lãnh đạo BV Nhi đồng 1 cũng xác nhận vụ việc trên.

Theo đó, ngày 17-4, một nam phụ huynh đưa con đến BV Nhi đồng 1 cấp cứu vì cháu bé té ngã dập môi. Tại phòng cấp cứu lọc bệnh bệnh nhi được chuyển sang phòng khám ngoại khoa cách đó vài chục mét để BS ngoại xem có cần thiết may vá lại cho bé hay không.


Người nhà bệnh nhi đập vỡ bàn, tấn công bảo vệ bệnh viện - 1

Bệnh viện Nhi đồng 1

Tuy nhiên, sau khi xem xét, BS ngoại nói không cần may vá và chuyển trở lại phòng lọc bệnh theo dõi. Sự việc khiến vị phụ huynh không vừa lòng và gây sự với nhân viên y tế.

Khi bảo vệ BV vào can thiệp thì bị vị này tấn công. Ngoài ra, vị này còn đập vỡ một bàn kính tại phòng lọc bệnh. Các y bác sĩ đang cấp cứu bệnh nhi hoảng sợ bỏ chạy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường 10, quận 10 cũng có mặt kịp thời để đưa đối tượng về phường làm việc. Camera BV cũng đã ghi lại toàn bộ diễn biến xảy ra.Vụ việc đang được làm rõ.

Theo Duy Tính (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Thuế tài sản nhà đất: Hiểu thế nào cho đúng? "Cái này mới ở Bộ Tài chính, còn cơ quan quyết định luật và...
Cấm xe đi vào đường Nguyễn Huệ tối 30/4 Chiều 18/4, Sở Giao thông vận tải TPHCM cho biết sẽ cấm tất...
Vụ bác sỹ bị hành hung ở Bệnh viện Xanh Pôn: Bác sĩ nói gì trước khi bị đánh? Lãnh đạo Bệnh viện Xanh Pôn khẳng định trong quá trình tiếp...