Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 20/04/2015 16:01 PM (GMT+7)

Người nhà bệnh nhi đập vỡ bàn, tấn công bảo vệ bệnh viện

Theo thông tin Pháp luật TP.HCM nhận được, vừa xảy ra vụ hành hung nhân viên y tế, phá bàn ghế vừa xảy ra tại BV Nhi đồng 1. Lãnh đạo BV Nhi đồng 1 cũng xác nhận vụ việc trên.

Theo đó, ngày 17-4, một nam phụ huynh đưa con đến BV Nhi đồng 1 cấp cứu vì cháu bé té ngã dập môi. Tại phòng cấp cứu lọc bệnh bệnh nhi được chuyển sang phòng khám ngoại khoa cách đó vài chục mét để BS ngoại xem có cần thiết may vá lại cho bé hay không.


Người nhà bệnh nhi đập vỡ bàn, tấn công bảo vệ bệnh viện - 1

Bệnh viện Nhi đồng 1

Tuy nhiên, sau khi xem xét, BS ngoại nói không cần may vá và chuyển trở lại phòng lọc bệnh theo dõi. Sự việc khiến vị phụ huynh không vừa lòng và gây sự với nhân viên y tế.

Khi bảo vệ BV vào can thiệp thì bị vị này tấn công. Ngoài ra, vị này còn đập vỡ một bàn kính tại phòng lọc bệnh. Các y bác sĩ đang cấp cứu bệnh nhi hoảng sợ bỏ chạy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường 10, quận 10 cũng có mặt kịp thời để đưa đối tượng về phường làm việc. Camera BV cũng đã ghi lại toàn bộ diễn biến xảy ra.Vụ việc đang được làm rõ.

Theo Duy Tính (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

TP.HCM và 7 tỉnh sẽ thành 'bát giác kim cương' TP.HCM cùng 7 tỉnh còn lại sẽ về đích sớm hơn ít nhất 10 năm...
Ba kịch bản ứng phó châu chấu sa mạc xâm nhập vào Việt Nam Hàng trăm triệu con châu chấu sa mạc di chuyển sẽ tàn phá...
Thịt khỉ: Thần dược hay thuốc độc? Dùng “thần dược” này, thường chất độc tích lũy một thời gian...
Người dân dọn đến nhà mới sau hàng thập kỉ 'sống treo' trên đất di sản Thời tiết những ngày cuối tháng 5 ở Huế nóng nực, thế nhưng,...