Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 20/04/2015 16:01 PM (GMT+7)

Người nhà bệnh nhi đập vỡ bàn, tấn công bảo vệ bệnh viện

Theo thông tin Pháp luật TP.HCM nhận được, vừa xảy ra vụ hành hung nhân viên y tế, phá bàn ghế vừa xảy ra tại BV Nhi đồng 1. Lãnh đạo BV Nhi đồng 1 cũng xác nhận vụ việc trên.

Theo đó, ngày 17-4, một nam phụ huynh đưa con đến BV Nhi đồng 1 cấp cứu vì cháu bé té ngã dập môi. Tại phòng cấp cứu lọc bệnh bệnh nhi được chuyển sang phòng khám ngoại khoa cách đó vài chục mét để BS ngoại xem có cần thiết may vá lại cho bé hay không.


Người nhà bệnh nhi đập vỡ bàn, tấn công bảo vệ bệnh viện - 1

Bệnh viện Nhi đồng 1

Tuy nhiên, sau khi xem xét, BS ngoại nói không cần may vá và chuyển trở lại phòng lọc bệnh theo dõi. Sự việc khiến vị phụ huynh không vừa lòng và gây sự với nhân viên y tế.

Khi bảo vệ BV vào can thiệp thì bị vị này tấn công. Ngoài ra, vị này còn đập vỡ một bàn kính tại phòng lọc bệnh. Các y bác sĩ đang cấp cứu bệnh nhi hoảng sợ bỏ chạy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường 10, quận 10 cũng có mặt kịp thời để đưa đối tượng về phường làm việc. Camera BV cũng đã ghi lại toàn bộ diễn biến xảy ra.Vụ việc đang được làm rõ.

Theo Duy Tính (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

'Khó tin việc xây đường sắt tốc độ cao với 26 tỷ USD' Nhiều chuyên gia ủng hộ phương án xây đường sắt tốc độ cao...
TP.HCM quyết trị "đầu nậu" đất Theo lãnh đạo TP HCM, do chậm phát hiện sai phạm, không kịp...
CSGT TP.HCM "bắt chết" 708 xe trong ngày đầu ra quân tổng kiểm soát Tại TP.HCM sau 1 ngày CSGT đồng loạt ra quân tổng kiểm kiểm...
Là người nghèo, người cao tuổi ở TP.HCM thì được hưởng chính sách gì? Người cao tuổi trên địa bàn TP HCM tròn 100 tuổi sẽ được...