Tháng 07, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 11/12/2014 07:41 AM (GMT+7)

Nhà hàng tổ chức cho 'đào' bán dâm tại chỗ

Trong cùng một phòng tại lầu 3 của nhà hàng, cơ quan chức năng phát hiện hai cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Tối 10/12/2014, Công an TP.HCM cho biết đang sàng lọc hơn 30 người liên quan đến ổ mại dâm trá hình, núp bóng một nhà hàng tại đường Trần Bình Trọng (phường 4, quận 5).

Nhà hàng này do vợ chồng Nguyễn Thị Thanh Hồng (SN 1972, quận 8) hùn vốn với H. kinh doanh. Tuy nhiên, người đứng tên giấy phép kinh doanh là em ruột của H., cũng là phụ bếp tại nhà hàng. Người này tên V..

Nhà hàng tổ chức cho 'đào' bán dâm tại chỗ - 1

Đối tượng Phước

Dù không có giấy phép hoạt động karaoke nhưng nhà hàng này vẫn xây dựng 6 phòng để phục vụ cho khách. Ngoài ra, nhà hàng cũng dùng một phòng “bí mật” để khách được “thỏa mãn” ngay tại chỗ nếu có nhu cầu.

Quản lý nhà hàng có tên là Nguyễn Thị Phước (SN 1975). Phước được mọi người biết đến với biệt danh Ngọc. Phước làm việc ở đây mới chừng 1 tháng. Phước tổ chức thực hiện cho nữ tiếp viên bán dâm tại chỗ.

Giá “đi khách” mỗi lần của tiếp viên là từ 700 nghìn đến 1 triệu đồng. Trong đó, Phước lấy tiền môi giới là 200.000 đến 500.000 nghìn đồng.

Nhà hàng này đặt ra một quy tắc bất di bất dịch, khách uống hết 1 thùng bia, nếu có nhu cầu “vui vẻ” thì Phước sẽ bố trí tiếp viên. Trong nhà hàng này, lúc nào cũng có từ 10 đến 16 tiếp viên nữ túc trực để phục vụ khách.

Nhà hàng tổ chức cho 'đào' bán dâm tại chỗ - 2

Đối tượng Hồng

Trước đó, vào khuya 9/12, Công an quận 5 kết hợp Đội Phòng chống tệ nạn mại dâm – cờ bạc thuộc phòng Cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với nhà hàng này. Trong cùng một phòng tại lầu 3, cơ quan chức năng phát hiện hai cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Lúc này, Công an lập biên bản hành vi bắt quả tang, đồng thời mời hơn 30 người liên quan về trụ sở làm việc. Được biết, nhà hàng này cũng đã bị xử phạt vì vi phạm hành chính như kinh doanh karaoke không có giấy phép, để tệ nạn xã hội xảy ra trong cơ sở…

Hiện, công an đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Nhật Hưng

Tin đọc nhiều

Lộ diện hình dáng cây cầu gỗ lim gây tranh cãi ở Huế Trải qua nhiều tháng thi công, hiện nay, cây cầu gỗ lim bên...
"5 năm trước bị trao nhầm con, giờ nhận lại con ruột nhưng không thể vứt bỏ con nuôi" Sau khi về với cha mẹ đẻ, hai đứa trẻ trong vụ bệnh viện...
Băng trôi 11 triệu tấn "ghé chơi", cả ngôi làng ở Greenland nín thở Một tảng băng trôi 11 triệu tấn đang “neo đậu” sát ngôi làng...
Các trường hợp chống chỉ định tiêm vắc xin cho trẻ Các trường hợp chống chỉ định tiêm vắc xin, hoãn tiêm vắc...