Tháng 02, 2017
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 22/03/2013 13:45 PM (GMT+7)

Mâu thuẫn với chồng, nhảy cầu tự tử

Do mâu thuẫn với chồng, chị M. lên cầu Chương Dương và có ý định tự tử, nhưng rất may các chiến sỹ CSGT và tổ bảo vệ cầu đã kịp thời ngăn cản.

Khoảng 11h trưa nay (22/3), chiếc taxi đỗ lại giữa cầu Chương Dương (Hà Nội), một phụ nữ xuống xe và bước chậm về phía thành giữa cầu.

Nghe người qua cầu hô hoán, Thượng sĩ CSGT Nguyễn Hải Linh (Hà Nội) cùng tổ bảo vệ cầu vội vã chạy lên, nhanh chóng tiếp cận hiện trường từ các phía.

Khi nhóm người này đến nơi thì đúng lúc người phụ nữ đang trèo qua lan can và chuẩn bị gieo mình xuống dòng nước chảy xiết. Đúng lúc đó, Thượng sĩ Linh đã nhanh chóng lao tới túm được tay người phụ nữ, không cho cô ta thực hiện ý định quyên sinh.

Khi tổ công tác đưa được người phụ nữ qua lan can, phải an ủi, động viên khá lâu, cô mới bình tĩnh trở lại và cùng tổ công tác về chốt giao thông phía Bắc cầu Chương Dương, từ bỏ ý định dại dột.

Mâu thuẫn với chồng, nhảy cầu tự tử - 1

Thượng sĩ Nguyễn Hải Linh cùng một số bảo vệ cầu đã kịp thời ngăn cản người phụ nữ tự tử

Lái taxi chở người phụ nữ trên cho biết, cô ta bắt taxi từ Hà Đông đến đây. Trên đường đi, cô khóc lóc và nói rằng muốn chết. Trước khi xuống taxi, cô còn đưa cho tài xế một nắm tiền nhờ mang về cho chồng.

Người phụ nữ tên M. (SN 1989, quê ở Thái Bình). Cô đã xây dựng gia đình. Chồng cô quê ở Nam Trực, Nam Định. Họ đang sống ở Hà Đông và đã có với nhau một đứa con.

Do mâu thuẫn với chồng, cô bế tắc và nghĩ đến cái chết. Sau một hồi khuyên nhủ, người phụ nữ đã nguôi ngoai, tổ công tác đã gọi điện cho chồng cô đến đón về.

Lệ Vân

Tin đọc nhiều

Cuối tuần miền Bắc đón không khí lạnh cường độ mạnh, giảm 12 độ C Khoảng 4 ngày nữa miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh,...
Bất chấp lệnh cấm, các phương tiện vẫn đi vào làn dành riêng cho BRT Rất nhiều phương tiện tham gia giao thông vẫn ngang...
Xót thương cảnh anh 5 tuổi dắt em 3 tuổi lang thang tìm cha mẹ trong đêm Vào 23h đêm 16/2, người dân phát hiện hai bé trai 5...