Tháng 09, 2017
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 22/03/2013 13:45 PM (GMT+7)

Mâu thuẫn với chồng, nhảy cầu tự tử

Do mâu thuẫn với chồng, chị M. lên cầu Chương Dương và có ý định tự tử, nhưng rất may các chiến sỹ CSGT và tổ bảo vệ cầu đã kịp thời ngăn cản.

Khoảng 11h trưa nay (22/3), chiếc taxi đỗ lại giữa cầu Chương Dương (Hà Nội), một phụ nữ xuống xe và bước chậm về phía thành giữa cầu.

Nghe người qua cầu hô hoán, Thượng sĩ CSGT Nguyễn Hải Linh (Hà Nội) cùng tổ bảo vệ cầu vội vã chạy lên, nhanh chóng tiếp cận hiện trường từ các phía.

Khi nhóm người này đến nơi thì đúng lúc người phụ nữ đang trèo qua lan can và chuẩn bị gieo mình xuống dòng nước chảy xiết. Đúng lúc đó, Thượng sĩ Linh đã nhanh chóng lao tới túm được tay người phụ nữ, không cho cô ta thực hiện ý định quyên sinh.

Khi tổ công tác đưa được người phụ nữ qua lan can, phải an ủi, động viên khá lâu, cô mới bình tĩnh trở lại và cùng tổ công tác về chốt giao thông phía Bắc cầu Chương Dương, từ bỏ ý định dại dột.

Mâu thuẫn với chồng, nhảy cầu tự tử - 1

Thượng sĩ Nguyễn Hải Linh cùng một số bảo vệ cầu đã kịp thời ngăn cản người phụ nữ tự tử

Lái taxi chở người phụ nữ trên cho biết, cô ta bắt taxi từ Hà Đông đến đây. Trên đường đi, cô khóc lóc và nói rằng muốn chết. Trước khi xuống taxi, cô còn đưa cho tài xế một nắm tiền nhờ mang về cho chồng.

Người phụ nữ tên M. (SN 1989, quê ở Thái Bình). Cô đã xây dựng gia đình. Chồng cô quê ở Nam Trực, Nam Định. Họ đang sống ở Hà Đông và đã có với nhau một đứa con.

Do mâu thuẫn với chồng, cô bế tắc và nghĩ đến cái chết. Sau một hồi khuyên nhủ, người phụ nữ đã nguôi ngoai, tổ công tác đã gọi điện cho chồng cô đến đón về.

Lệ Vân

Tin đọc nhiều

Nữ sinh ĐH Y mất tích, để lại thư: "Đừng tìm con, thời gian của con không còn nhiều" Khi rời khỏi nhà trọ, nữ sinh nói rằng là về quê. Tuy nhiên,...
Nữ sinh ĐH Y mất tích: Điểm tổng kết trên 9,0 nhưng bỏ thi tốt nghiệp không lý do Theo giáo viên chủ nhiệm từ lúc đi thực tập tại thành phố...
TP.HCM: Người phụ nữ không mảnh vải che thân tử vong trong phòng khách sạn Khi mở cửa phòng, nhân viên khách sạn phát hiện người phụ nữ...
Người phụ nữ nguy kịch sau phẫu thuật gọt cằm: Chuyển bệnh nhân qua Singapore điều trị Sau thời gian điều trị tại BV Nhân dân 115, TP.HCM, chị Đ....