Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 18:30 PM (GMT+7)

Những chuyến bay bị ảnh hưởng của bão số 9

Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Cam Ranh (Nha Trang), Liên Khương (Đà Lạt).

Ngày 24-11, nhiều chuyến bay đến/đi từ sân bay Cam Ranh (Nha Trang, Khánh Hoà), Liên Khương (Đà Lạt, Lâm Đồng) bị hoãn, hủy do ảnh hưởng của bão số 9.

Hai hãng hàng không là Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã ra thông báo: Do ảnh hưởng của cơn bão số 9 đến khu vực Nam Trung bộ, để đảm bảo an toàn, hai hãng điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Cam Ranh (Nha Trang), Liên Khương (Đà Lạt).

Cụ thể, Vietnam Airlines điều chỉnh giờ cất, hạ cánh của 6 chuyến bay giữa Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Nha Trang (gồm VN1556, VN1557, VN1944, VN1945, VN1344 và VN1345) chậm từ 40 phút đến 2,5 tiếng ngày 24-11.

Jetstar Pacific không khai thác 2 chuyến bay giữa TP.HCM và Đà Lạt (gồm BL344 và BL345) sáng ngày 24-11.

Những chuyến bay bị ảnh hưởng của bão số 9 - 1

Hành khách tại sân bay Cam Ranh (Khánh Hoà)

Trong khi đó, hãng hàng không Vietjet chưa có thông tin chuyến bay bị điều chỉnh lịch bay do ảnh hưởng của bão số 9.

Các hãng hàng không sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. 

Bên cạnh đó, hãng hàng không khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột và các sân bay khu vực phía Nam trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại.

Theo Dương Ngọc (Người Lao động)

Tin đọc nhiều

Chuột khổng lồ ở Hà Nội, nặng gần 50kg ăn rau và thích bơi lội Những con chuột nặng tới 50kg, ăn rau củ quả và hiền lành...
Rộ phong trào “nhà có đứa đang... khách đến chơi Tết đừng hỏi” Một phong trào “Nhà có đứa đang... khách đến chơi Tết đừng...
Rút thẻ đầu năm: Thẻ xấu không đáng lo Đầu năm khi bốc được quẻ không tốt, người dân dễ hoang mang,...
Việt Nam hoàn toàn có khả năng điều trị thành công các ca bệnh nhiễm nCoV Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, ngành y tế...