Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 23/09/2015 21:29 PM (GMT+7)

Nổ bình khí đá, 3 người trong một gia đình tử vong

Khi anh Hạnh bật bình khí đá để hàn, bất ngờ bình khí phát nổ khiến anh cùng vợ và mẹ vợ tử vong.

Tối 23.9, sau khi hoàn tất quá trình khám nghiệm, Công an tỉnh Sóc Trăng đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Các nân nhân gồm: anh Sơn Ngọc Hạnh (24 tuổi), chị Lưu Thị Như Ngọc (23 tuổi, vợ anh Hạnh) và bà Quách Thị Nguyệt (52 tuổi, mẹ vợ anh Hạnh). Cả ba người cùng ngụ ấp B1, xã Thạnh Tân, huyện Thạnh Trị.

Cảnh sát địa phương cho biết, vài tháng trước, vợ chồng anh Hạnh mở tiệm sửa chữa điện lạnh tại nhà bà Nguyệt (anh Hạnh ở rể - PV). Khoảng 10h sáng nay, anh Hạnh bật bình khí đá tại tiệm của mình để hàn chiếc cần bình phun thuốc trừ sâu, nhưng không may bình khí đá phát nổ khiến anh Hạnh cùng chị Ngọc, bà Nguyệt tử vong.

Ông Đào Văn Hận - Trưởng ấp B1 kể: Vào khoảng thời gian trên, ông nghe thấy tiếng nổ rất lớn. Hỏi thăm, ông mới biết chuyện không may xảy ra với gia đình bà Nguyệt.

Theo người dân sống gần nhà các nạn nhân, vụ nổ có sức công phá rất lớn, thổi bay một số vật dụng từ trong nhà ra ngoài. “Chúng tôi lập tức đưa các nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa huyện Thạnh Trị cấp cứu, nhưng không ai qua khỏi. Bà Nguyệt chết lúc đến bệnh viện, còn chị Ngọc cũng qua đời sau đó không lâu. Còn anh Hạnh, tuy được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu chữa trị, nhưng cũng tử vong do bị thương quá nặng”, người này nói.

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Hạnh (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Rút thẻ đầu năm: Thẻ xấu không đáng lo Đầu năm khi bốc được quẻ không tốt, người dân dễ hoang mang,...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...