Tháng 06, 2017
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 01/05/2014 12:38 PM (GMT+7)

Nữ bệnh nhân đột ngột tử vong sau khi chích thuốc

Sáng 1/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang đã triệu tập ông Nguyễn Văn Tư (SN 1964, ngụ KV3, phường 7, TP.Vị Thanh, Hậu Giang) để làm rõ về việc bà Thái Thị Nhanh (SN 1963, ngụ cùng khu vực) tử vong ngay sau khi được ông này khám bệnh và chích thuốc.

Theo điều tra ban đầu, sáng 30/4, ông Tư đến khám bệnh cho bà Nhanh theo yêu cầu của người nhà bà này. Sau khi đo huyết áp, ông Tư chích cho bà Nhanh một mũi thuốc. 5 phút sau, bà Nhanh không còn cử động và có biểu hiện tím tái. Ông Tư liền sơ cứu nhưng bà Nhanh đã tử vong ngay sau đó.

Theo lời khai của ông Tư, ông không có giấy phép hành nghề khám chữa bệnh. Các đây 30 năm, ông từng học lớp y tá chuyên khoa sản 6 tháng, rồi nghỉ về nhà làm ruộng và khám chữa bệnh dạo cho đến nay.

Cơ quan CSĐT Công an Hậu Giang đã thu được lọ thuốc mà ông Tư tiêm cho bà Nhanh cùng toàn bộ dụng cụ hành nghề, đồng thời tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

                                                                       

Minh Sơn

Tin đọc nhiều

Hoảng hồn phát hiện máy quay giấu trong chai dầu gội đầu ở nhà tắm phòng trọ Vì nhà tắm chung nên một camera giấu trong chai dầu gội đầu...
Thủ tướng nói về Đồng Tâm: Xử quan trước, phạt dân sau Nói về vụ Đồng Tâm, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định...
Tin mới thời tiết 27/6: Miền Bắc mưa lớn diện rộng kéo dài nhiều ngày, nguy cơ ngập lụt Miền Bắc đang bước vào đợt mưa diện rộng và dự báo có thể...
Thanh tra Chính phủ vào cuộc vụ tài sản khủng ở Yên Bái Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ sẽ về Yên Bái thanh...