Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 01/02/2013 12:51 PM (GMT+7)

"Nữ CSGT bị sàm sỡ" là tin bịa đặt

“Không có trường hợp lỗ mãng, sàm sỡ nào đối với nữ CSGT làm nhiệm vụ tại các điểm giao thông của TP Hà Nội”.

Những ngày qua, thông tin nữ CSGT bị sàm sỡ, "chộp" vào ngực khi đang thực hiện điều hành giao thông trên phố đã gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, một số báo cho biết, có 2 gã đàn ông lỗ mãng "chộp" vào ngực nữ CSGT xảy ra vào chiều 24/1/2013. Cụ thể vụ việc xảy ra tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trong khi tất cả mọi phương tiện đều chấp hành dừng lại theo tín hiệu đèn giao thông, một nữ cảnh sát di chuyển từ làn đường bên cạnh về bục gác giữa đường để điều tiết giao thông thì bị hai thanh niên rồ ga phóng rất nhanh qua, quờ tay chộp vào ngực cô gái rồi bỏ chạy trong tiếng cười khả ố.

"Nữ CSGT bị sàm sỡ" là tin bịa đặt - 1

Việc nữ CSGT xuống phố phân làn giao thông đang được người dân ủng hộ nhiệt tình

Thông tin trong bài viết cho biết "2 tên thanh niên đi xe biển 89 (Hưng Yên - tôi không nhớ rõ chi tiết biển số)". Sau khi sự việc xảy ra, nữ CSGT vẫn bình tĩnh tiếp tục bước lên bục để làm nhiệm vụ của mình. Trong khi đó, tất cả những người chờ đèn đỏ đều chứng kiến hết hành vi của hai tên lưu manh và đều vô cùng bức xúc.

Để làm sáng tỏ vụ việc trên, chiều ngày 31/1, PV đã gặp Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng Phòng CSGT Công an Hà Nội. Khi hỏi nữ CSGT bị sàm sỡ là ở đội nào, Đại tá Thắng cho biết: “Không có trường hợp lỗ mãng nào đối với nữ CSGT làm nhiệm vụ tại các điểm giao thông của TP Hà Nội. Việc thông tin nữ CSGT bị "chộp" vào ngực là hoàn toàn bịa đặt. Khi có thông tin, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã vào cuộc và hỏi tất cả các điểm phân luồng giao thông và được biết không có đội CSGT nào có trường hợp nữ CSGT bị "chộp" vào ngực như vậy”.

"Nữ CSGT bị sàm sỡ" là tin bịa đặt - 2

Đại tá Đào Vịnh Thắng trao đổi với PV

“Việc nữ CSGT xuống phố phân làn giao thông đang được người dân Thủ đô cũng như người tham gia giao thông ủng hộ nhiệt tình, bởi hình ảnh các nữ CSGT phân làn ở các ngã ba, ngã tư này khiến người tham gia giao thông có ý thức hơn”, đại tá Thắng nói.

Đại tá Thắng cho biết thêm: “Nếu có trường hợp thanh niên sàm sỡ đối với nữ CSGT thì đúng là cần phải xử lý ngay. Người dân bất bình và phản đối cũng có thể bắt ngay người có hành vi sàm sỡ với nữ CSGT”.

Về thông tin một số báo đã đăng tải, Đại tá Thắng khẳng định: “Sau khi kiểm tra không có nữ CSGT nào bị sàm sỡ như thông tin đã đưa, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội báo cáo Giám đốc Công an TP Hà Nội và đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc để xử lý về vụ việc này”.

Theo Hải Ngọc (Kiến thức)

Tin đọc nhiều

Nơi an nghỉ giữa vườn cây của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải Đúng như nguyện vọng lúc sinh thời, nguyên Thủ tướng Phan...
3 người trong gia đình tử vong vì ngộ độc rượu: Rượu được ngâm từ lá ngón 3 người tử vong sau khi uống rượu được xác định do chất kịch...
Tài xế xe khách đâm xe cứu hỏa: “Nếu tôi đánh lái, chắc sẽ nhiều người thương vong hơn” Sau 2 ngày xảy ra sự việc, người tài xế điều khiển chiếc xe...
TPHCM tính giảm hơn 200 xe công trong năm nay Sở Tài chính TPHCM vừa đưa ra đề xuất lộ trình giảm số lượng...