Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 23/11/2015 07:25 AM (GMT+7)

Nữ giúp việc trộm 27 lượng vàng của chủ

Sau khi trộm, để che giấu hành vi phạm tội, Oanh vẫn ở trong nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Ngày 21/11, công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đang tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Oanh (47 tuổi, huyện Vũng Liêm) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản. Oanh chính là đối tượng đã trộm 27 lượng vàng của chủ.

Oanh được gia đình ông Nguyễn Văn Mân (59 tuổi) thuê làm công việc nhà. Hàng ngày, Oanh ở lại tại nhà ông Mân.

Nữ giúp việc trộm 27 lượng vàng của chủ - 1

Oanh tại cơ quan điều tra

Trong khoảng thời gian làm giúp việc, Oanh nhận thấy vợ chồng ông chủ có nhiều tài sản nhưng không cất trong két sắt. Lòng tham nổi lên, Oanh nảy sinh ý định lấy làm của riêng.

Ngày 16/11, lợi dụng vợ chồng ông chủ bận rộn với công việc tại doanh nghiệp buôn bán vật tư nông nghiệp, Oanh lẻn vào phòng, lấy trộm 27 lượng vàng. Để che giấu hành vi phạm tội, Oanh vẫn ở trong nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Phát hiện bị mất tài sản, ông Mân đến công an trình báo. Điều tra viên khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng và nhận định Oanh có dấu hiệu bất thường.

Lúc đầu, Oanh khẳng định mình không liên quan gì đến việc vợ chồng ông Mân mất 27 lượng vàng. Tuy nhiên, trước những câu hỏi đánh trúng “tim đen”, Oanh thừa nhận, số vàng là do mình trộm.

Oanh khai, đã bán 11 lượng vàng để tiêu xài cá nhân.

Nhật Nam

Tin đọc nhiều

Dịch tả heo châu Phi lan rộng, Thừa Thiên Huế khẩn cấp khống chế Tính đến ngày 23/5, dịch tả heo châu Phi đã xảy ra trên địa...
Vụ 'làm mới di tích': Chủ tịch tỉnh yêu cầu thu hồi triệt để đá cũ Liên quan đến vụ 'làm mới' di tích Kinh thành Huế, Chủ tịch...
Bà già cầm nón lá, bao tải trộm đồ trong các shop quần áo rồi mang hàng ra vỉa hè bày bán Tranh thủ lúc nhân viên shop quần áo đang chú tâm chọn đồ...
Siết chặt, dự án trên 1.200 tỷ mới được gọi vốn BOT Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến việc chỉ cho phép thực...