Tháng 04, 2018
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 16/10/2017 20:55 PM (GMT+7)

Nữ sinh lớp 7 mất tích được phát hiện trên xe khách đi Quảng Ninh, tâm lý hoảng loạn

Sau 2 ngày không rõ tung tích, nữ sinh lớp 7 đã được gia đình phát hiện trên một chuyến xe khách đi Quảng Ninh.

Chiều ngày 16/10, ông Hoàng Văn Hiếu – Chủ tịch UBND xã Việt Hưng (Văn Lâm, Hưng Yên) xác nhận, nữ sinh Vũ Ngọc Kh. (SN 2005, thôn Đồng Trung, xã Việt Hưng) mất tích sau khi tan học trước đó 2 ngày đã được gia đình tìm thấy và đưa về nhà an toàn.

Ông Vũ Xuân Toàn (bác họ của cháu Kh.) cho biết: Chiều ngày hôm qua gia đình nhận được tin báo của một người chị họ của Kh. cho biết rằng Kh. đang trên đường từ Hà Nội đi Quảng Ninh, nơi có người bác ruột đang sinh sống tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Do Kh. sợ hãi, không dám về nhà sau khi đã bỏ đi nên Kh. đã nhắn tin cho chị họ biển số xe khách và hẹn đón ở bến xe Bãi Cháy.

Nữ sinh lớp 7 mất tích được phát hiện trên xe khách đi Quảng Ninh, tâm lý hoảng loạn - 1

Cháu Kh. đã được tìm thấy trên xe khách đi Quảng Ninh.

 “Dựa trên biển số mà có được, gia đình đã lần theo nhiều tuyến xe từ Hà Nội đi Quảng Ninh để tìm kiếm. Đến chiều ngày 15/10, khi một chiếc xe khách với đặc điểm trùng khớp về biển số đang di chuyển theo tuyến này đi qua địa phận huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, chúng tôi vẫy xe dừng lại và phát hiện cháu Kh. đang ngồi trên xe”, ông Toàn kể lại.

Gia đình cũng đặt ra khả năng cháu bị kẻ xấu xâm hại vì sau khi trở về nhà, tinh thần cháu Kh. rất hoảng loạn. Vì thế nên gia đình cũng không dám hỏi nhiều về việc 2 ngày qua đã ăn nghỉ ở đâu trên Hà Nội. Gia đình cũng đang đề nghị cơ quan công an điều tra, làm rõ sự việc này.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 13/10, cháu Vũ Ngọc Kh. là học sinh lớp 7 trường THCS Việt Hưng sau khi tan học đã lên một chiếc xe taxi đón ở cổng trường và không liên lạc với gia đình kể từ thời điểm đó.

Qua trao đổi với lái xe taxi chở Kh. gia đình được biết đã nhận chở cháu Kh. đến khu vực chợ Đồng Xuân (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Rà soát tất cả các mối quan hệ thân thiết của gia đình, bạn bè, không ai biết Kh. lên Hà Nội làm gì.

Minh Trang

Tin đọc nhiều

Sau “lệnh cấm”, gầm cầu tại TPHCM vẫn bị “xẻ thịt” Thông tư 35 của Bộ Giao thông vận tải đã chính thức có hiệu...
Công chiếu phim Chiến tranh Việt Nam từ tài liệu giải mật của tình báo Mỹ Vào 21h từ 24-26/4/2018, trên kênh HTV9 sẽ trình chiếu phim...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Vụ tai biến chạy thận: Tâm thư từ nước mắt và niềm tin của BS Hoàng Công Lương Bị cáo trong vụ án "Vô ý làm chết người, thiếu trách nhiệm...