Tháng 02, 2017
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 07/10/2013 06:33 AM (GMT+7)

Nữ sinh thoát chết khi bị tàu hỏa húc văng

Nữ học sinh lớp 6 thoát chết đầy may mắn khi bị tàu hỏa lao tới húc văng xa nhiều mét.

 

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 6/10 trên tuyến đường sắt Bắc-Nam (đoạn qua phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM).

 

Theo nhiều người dân chứng kiến, vào khoảng 17 giờ 15 phút, em Tú Oanh (12 tuổi, học sinh lớp 6 của một trường THCS trên địa bàn quận Phú Nhuận) đi học về. Đến địa điểm trên, Tú Oanh chui qua hàng rào sắt ngăn cách đường ray xe lửa với đường Đỗ Tấn Phong để về nhà. Tuy nhiên, khi em vừa qua giữa đường ray thì bị tàu hỏa chạy hướng Bắc-Nam chuẩn bị vào ga Sài Gòn lao tới húc văng em Tú Oanh ra xa. Kỳ dịu là em Tú Oanh chỉ bị gãy tay và đa chấn thương.

Nữ sinh thoát chết khi bị tàu hỏa húc văng - 1

Đoạn đường sắt nơi xảy ra tai nạn em Tú Oanh thoát chết may mắn

Sau tai nạn, người dân nhanh chóng đưa nữ học sinh đi cấp cứu tại bệnh viện. Còn tàu hỏa phải dừng lại để cơ quan chức năng lập biên bản.

Nữ sinh thoát chết khi bị tàu hỏa húc văng - 2

Người dân phá hàng rào ngăn cách với đường ray để đi cho dễ dàng

Anh Nguyễn Bình Lập một người dân sống ở đây cho biết: “Do hai tuyến đường cắt ngang đường sắt có rào chắn khi tàu đi qua có khoảng cách khá xa nhau. Người dân ở khu vực đường Đỗ Tấn Phong, đường Chiến Thắng muốn lưu thông qua lại phải chạy đường vòng gần 1km, mất thời gian. Vì vậy, một số người chọn cách chui qua hàng rào sắt để băng qua đường ray cho nhanh. Một số người còn cắt các thanh sắt của hàng rào bảo vệ đường sắt để đi lại cho dễ dàng. Việc làm này rất nguy hiểm”.

Theo X.Danh (Người Lao Động)

Tin đọc nhiều

Cô gái kể chuyện bị gạ tình và tai nạn khi đi phượt Bánh xe máy sát mép vực thẳm, bị ngã nằm bất động không ai...
Hoa mắt với đám cưới 10 tỷ ở Sài Gòn, mời toàn ngôi sao hạng A đến biểu diễn Đám cưới mời toàn sao hạng A, rước dâu bằng dàn siêu xe...
Người dân vớt hàng xô cá rô phi chết dọc kênh ở Đà Nẵng “Loại cá chết chủ yếu là cá rô phi và cá rô. Đây là lần đầu...
Phó Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn tại Bình Dương Chiều 26/2, Văn phòng Chính phủ phát thông báo chỉ đạo của...