Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 19/09/2013 20:02 PM (GMT+7)

Ô tô bị lũ cuốn trôi, 5 người mất tích

Trên đường chở khách về nhà, chiếc xe 7 chỗ bị nước lũ cuốn trôi, hai người kịp nhảy ra ngoài thoát nạn còn 5 người chìm nghỉm trong xe hiện đang mất tích.

Chiều nay 19/9, khi chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi đi qua đoạn đường liên huyện địa bàn xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) thì bị nước cuốn trôi xuống đập khe Ang. Trên xe lúc đó có chở 7 người. Khi xảy ra sự cố, 2 người may mắn thoát ra được, 5 người khác trên xe đang mất tích. Mấy ngày qua, trên địa bàn Nghệ An mưa lớn kéo dài đã làm mực nước các khe suối dân cao.

Công an huyện Nghĩa Đàn cho biết hiện công an huyện đang cùng với các tổ chức, chính quyền địa phương, bộ đội và người dân đang nỗ lực tìm kiếm trục vớt và tìm tung tích các nạn nhân.

Hiện chiếc xe đang chìm dưới dòng nước nên chưa thể nhìn thấy biển kiểm soát cùng 5 người mất tích trong xe. Trung tá Nguyễn Xuân Anh, đội phó đội CSGT huyện Nghĩa Đàn cho biết.

Trần Thất

Tin đọc nhiều

Từ 5/8, khi ra hiệu lệnh dừng xe, CSGT có quyền kiểm tra những gì? Ngoài kiểm tra 6 loại giấy tờ, từ ngày 5/8, cảnh sát giao...
Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu từ trần Đồng chí Lê Khả Phiêu, sinh năm 1931, nguyên Tổng Bí thư...
Đề xuất áp dụng Chỉ thị 19 tại TP.HCM Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19, Sở Y tế TP.HCM...
Khi nào đợt mưa lớn ở TP.HCM kết thúc? Mưa lớn còn tiếp diễn ở TP.HCM, các tỉnh Nam Bộ và nhiều nơi...