Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 21/05/2015 13:45 PM (GMT+7)

Ô tô đâm sập nhà dân ở Sài Gòn, 5 người bị vùi lấp

Tai nạn kinh hoàng đã xảy ra vào lúc 9g sáng ngày 21/5 tại dốc cầu Nhị Thiên Đường (P.12, Q.8, TP.HCM) làm cho 5 người thương vong.

Thông tin tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên xe ben chở đất loại nhỏ 54T 0996 do tài xế Hồ Văn Trực (26 tuổi ngụ Bạc Liêu) cầm lái lưu thông qua cầu Nhị Thiên Đường theo hướng Bình Chánh về Q. 8. 

Chiếc xe vừa đổ dốc, bất ngờ bên trong cabin tài xế và cả phụ xe khoát tay, miệng thét to “tránh ra tránh ra, xe mất thắng”. Nhiều xe gắn máy, xe du lịch lưu thông cùng chiều đã nhanh chóng tránh xa. Bà con chung quanh cũng đã tháo chạy. Chiếc xe lao nhanh xuống cầu vào đầu đường Tùng Thiện Vương leo lề đâm mạnh vào tiệm Cường Decal số 555/2.

Ô tô đâm sập nhà dân ở Sài Gòn, 5 người bị vùi lấp - 1Ô tô đâm sập nhà dân ở Sài Gòn, 5 người bị vùi lấp - 2Ô tô đâm sập nhà dân ở Sài Gòn, 5 người bị vùi lấp - 3Ô tô đâm sập nhà dân ở Sài Gòn, 5 người bị vùi lấp - 4

Lúc này, bên trong nhà, có 3 người gồm bà Bùi Thị Phước (62 tuổi), Đỗ Thị Sáu (78 tuổi) và Đỗ Văn Tư (48 tuổi) và 2 người khách gồm một nam, một nữ (chưa rõ nhân thân) đến sửa xe đứng bên ngoài. Bà Phước và một người đàn ông chết tại chỗ. Số người còn lại bị thương được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. 

Ô tô đâm sập nhà dân ở Sài Gòn, 5 người bị vùi lấp - 5

Phải có thêm nhiều phương tiện khác hỗ trợ. Đại tá Bửu tại hiện trường

Ô tô đâm sập nhà dân ở Sài Gòn, 5 người bị vùi lấp - 6

Lực lượng cứu hộ thuộc CSPCCCTP đã điều động nhiều phương tiện đến hiện trường. Các chiến sĩ đã cật lực làm việc dưới cái nắng thiêu đốt. Thi thể người nữ được mang ra sau đó. Riêng người nam, bị chôn vùi trong đống xe gắn máy và xe ben. Các chiến sĩ phải dùng tời kéo lùi xe ben, dùng phương tiện đội lên xe lên và cuối cùng thi thể nạn nhân được tìm thấy và chuyển về nhà xác.

Đại tá Lê Tấn Bửu, giám đốc CSPCCC TP có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ. Sau khi đưa các nạn nhân về nhà xác, chiếc xe được kéo ra khỏi căn nhà và lực lượng chức năng lập biên bản vụ việc. Hiện chưa có con số thiệt hại.

Theo Trần Chánh Nghĩa (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...