Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 05/01/2015 10:41 AM (GMT+7)

Ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng điều trị

Ông Thanh sẽ rời Mỹ vào sáng 5/1 để về Ðà Nẵng tiếp tục chữa bệnh sau hơn 4 tháng điều trị tích cực tại một bệnh viện ở Mỹ.

Ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng điều trị - 1

Ông Nguyễn Bá Thanh lúc còn khỏe

Theo đó, trong ngày hôm nay (5/1) nếu không có gì thay đổi đột xuất thì ông Thanh sẽ lên chuyên cơ y tế riêng bay từ Mỹ và quá cảnh ở Nhật Bản để về Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Bá Bình (em trai ông Thanh) cho biết, tình trạng sức khoẻ của ông Thanh vẫn không thay đổi, vẫn diễn tiến bình thường.

“Anh ấy sẽ về Việt Nam để tiếp tục điều trị. Còn việc điều trị như thế nào thì sẽ do tổ chức đảng và nhà nước lo cho anh ấy. Vì về mặt xã hội thì bây giờ anh ấy là người của Đảng và Nhà nước. Riêng gia đình thì cũng chỉ chăm sóc và biết như vậy thôi. Sáng nay thông tin về việc anh ấy sẽ được đưa về Đà Nẵng điều trị cũng đã được đăng tải rồi” - Ông Bình nói.

Ông Phạm Phú Mỹ (Phó giám đốc Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng kiêm Giám đốc An ninh sân bay) cho hay: “Đến sáng nay thì vẫn chưa có lịch cụ thể về việc đón tiếp chuyên cơ chở ông Thanh. Chúng tôi đang chờ thông tin từ lãnh đạo. Có thể phải đến chiều mới biết cụ thể được”.

Ông Thanh có thể sẽ nằm điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng, khoa ung bướu.

Theo Lê Phi (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Giới điều tra Pháp hé lộ nguyên nhân cháy Nhà thờ Đức Bà Paris Trong đánh giá sơ bộ, các điều tra viên cho rằng chập điện...
Làm đường sắt tốc độ cao Bắc-Nam 60 tỷ USD, bỏ đường sắt cũ? Nếu kết hợp tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam cả chở...
Ông Trần Lưu Quang chỉ ra 2 lý do ma túy 'khủng' ở TP.HCM “Nếu so với trước đây thì khủng khiếp lắm. Từ ma túy dẫn tới...
Công nghệ 'thần kỳ' của Nhật hứa hẹn làm sạch Tô Lịch trong 2 tháng Với công nghệ Nano Bioreactor, chuyên gia của Nhật Bản hứa...