Tháng 09, 2018
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 03/01/2015 00:24 AM (GMT+7)

Ông Nguyễn Bá Thanh về nước chữa bệnh chỉ là tin đồn

Ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương, khẳng định thông tin ông Bá Thanh về nước chữa bệnh chỉ là tin đồn. Cách đây hơn 1 tuần, ông Triệu đã sang Mỹ thăm ông Nguyễn Bá Thanh.

Ngày 2-1, trước những thông tin mới về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương, khẳng định thông tin ông Bá Thanh về nước chữa bệnh chỉ là tin đồn.

Theo ông Triệu, hiện ông Nguyễn Bá Thanh vẫn đang tiếp tục điều trị tại Mỹ.

Ông Nguyễn Bá Thanh về nước chữa bệnh chỉ là tin đồn - 1

Ông Nguyễn Bá Thanh (trái) khi còn là lãnh đạo TP Đà Nẵng - Ảnh: Hoàng Dũng

Liên quan đến vấn đề sức khỏe của ông Bá Thanh, một nguồn tin khác cũng xác nhận những thông tin xấu vừa qua về sức khỏe ông Bá Thanh là không chính xác. Cách đây hơn một tuần, ông Nguyễn Quốc Triệu có qua Mỹ thăm ông Bá Thanh.

Được biết, ông Nguyễn Bá Thanh điều trị tại Mỹ từ ngày 16-8-2014 với chẩn đoán bị bệnh suy tủy và đã trải qua 3 đợt điều trị thuốc. Suốt thời gian này đã có rất nhiều luồng thông tin khác nhau về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, thậm chí có cả thông tin ông đã qua đời. Tuy nhiên, lãnh đạo Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương khẳng định đây chỉ là tin đồn.

Trước đó, ngày 29-12-2014, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cũng xác nhận tin ông Nguyễn Bá Thanh mất tại Mỹ chỉ là tin đồn.

Ông Nguyễn Bá Thanh về nước chữa bệnh chỉ là tin đồn - 2

An ninh được tăng cường trước cổng ra vào sân bay quốc tế Đà Nẵng trong sáng 2-1 - Ảnh: Hoàng Dũng

Sáng nay 2-1, sau khi có thông tin loan truyền về việc máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương từ Mỹ, về nước và sẽ đáp xuống sân bay Quốc tế Đà Nẵng, ông Phạm Phú Mỹ, Phó Giám đốc Cảng, kiêm Giám đốc Trung tâm An ninh hàng không Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, đã đến hiện trường để nắm tình hình.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Mỹ cho biết sau khi nghe tin, ông Mỹ đã tiến hành kiểm tra, rà soát và đến hiện trường dù không có thông tin chính thức về việc ông Nguyễn Bá Thanh về sân bay Đà Nẵng.

“Nếu anh Thanh đi chuyên cơ về sân bay Đà Nẵng thì cũng phải thông báo và bộ phận an ninh ở sân bay chúng tôi sẽ nắm, nhưng đằng này không có thông tin gì về chuyến bay đó cả. Tuy vậy, đề phòng tình trạng người dân đến sân bay Đà Nẵng để chờ đợi, nghe ngóng thông tin anh Thanh về nước, chúng tôi cũng đã tăng cường lực lượng an ninh và bảo vệ mạnh hơn, để bảo vệ an toàn hoạt động của sân bay”- ông Mỹ nói.

Theo D.thu (Người lao động)

Tin đọc nhiều

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh giữ quyền Chủ tịch Nước Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Nước giữ Quyền Chủ tịch...
Đề cử bà Đặng Thị Ngọc Thịnh làm Phó Chủ tịch nước Phó chánh văn phòng TƯ Đảng Đặng Thị Ngọc Thịnh được giới...
THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT: Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội...
Người đàn ông ‘cứu tinh’ của nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn Thời gian qua, lương y Nguyễn Đình Khánh được nhiều người...