Tháng 10, 2016
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 23/07/2013 07:21 AM (GMT+7)

Phá ổ mại dâm chuyên phục vụ khách nước ngoài

Khi khách nước ngoài vào tiệm hớt tóc VIP (quận Tân Bình, Tp.HCM) để gội đầu, các nhân viên liền gạ gẫm và đưa lên tầng 2 thực hiện hành vi mua bán dâm.

Chiều 22/7, Công an quận Tân Bình (Tp.HCM) xác nhận đang tạm giữ hình sự “tú bà” Tăng Thị Thu Trang (SN 1979, quê An Giang) – chủ tiệm hớt tóc VIP (số 12A đường Ba Vì, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM) để điều tra hành vi tổ chức môi giới mại dâm.

Vào thời điểm trên, lực lượng Công an quận Tân Bình bất ngờ kiểm tra hành chính tiệm hớt tóc VIP trên. Tại tầng 2, cơ quan chức năng bắt quả tang một nữ nhân viên tiệm hớt tóc này đang bán dâm cho một người khách Trung Quốc.

Công an quận Tân Bình yêu cầu 9 nữ nhân viên khác của tiệm hớt tóc đang chờ để phục vụ khách về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, “tú bà” Tăng Thị Thu Trang khai nhận, tiệm hớt tóc VIP hoạt động khoảng hai năm nay, với gần chục chân dài được đào tạo chủ yếu bán dâm cho khách nước ngoài.

Đặc biệt, dù bên ngoài để tên là tiệm hớt tóc VIP, nhưng ở những căn phòng trên tầng 2 lại được thiết kế giống như khách sạn để gái bán dâm “mây mưa” với khách. “Tú bà” Thu Trang còn cho nhân viên trong quán sử dụng ổ khóa riêng để tìm cách đối phó khi có công an đến kiểm tra.

Hàng ngày tiệm hớt tóc VIP của “tú bà” Thu Trang có nhiều khách nước ngoài vào hớt tóc, gội đầu. Tận dụng cơ hội, nhân viên nữ gạ gẫm khách mua dâm. Nếu các “thượng đế” đồng ý, người này sẽ dẫn lên tầng 2 thực hiện hành vi mua bán dâm với giá 500 ngàn đồng/lần.

Theo Công an quận Tân Bình, tiệm hớt tóc VIP này từng bị xử phạt hành chính vì kinh doanh không có giấy phép nhưng vẫn tái phạm.

Hưng Văn

Tin đọc nhiều

Tối mai Hà Nội đón không khí lạnh, miền Trung mưa liên tiếp 6 ngày Tối mai Hà Nội và các tỉnh miền Bắc trời chuyển lạnh. Đây là...
Sự trở về bí ẩn của nam sinh mất tích trên đường từ Hà Nội về Nghệ An Sau hơn 6 ngày 'bặt vô âm tín', chiều 16/10, người thân đã...
Thêm 1 vụ nổ bình nóng lạnh, lời cảnh báo của người mẹ trẻ không bao giờ thừa Bật bình nóng lạnh được 10 phút, chị H. tranh thủ đi lấy...