Tháng 02, 2017
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 23/07/2013 07:21 AM (GMT+7)

Phá ổ mại dâm chuyên phục vụ khách nước ngoài

Khi khách nước ngoài vào tiệm hớt tóc VIP (quận Tân Bình, Tp.HCM) để gội đầu, các nhân viên liền gạ gẫm và đưa lên tầng 2 thực hiện hành vi mua bán dâm.

Chiều 22/7, Công an quận Tân Bình (Tp.HCM) xác nhận đang tạm giữ hình sự “tú bà” Tăng Thị Thu Trang (SN 1979, quê An Giang) – chủ tiệm hớt tóc VIP (số 12A đường Ba Vì, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM) để điều tra hành vi tổ chức môi giới mại dâm.

Vào thời điểm trên, lực lượng Công an quận Tân Bình bất ngờ kiểm tra hành chính tiệm hớt tóc VIP trên. Tại tầng 2, cơ quan chức năng bắt quả tang một nữ nhân viên tiệm hớt tóc này đang bán dâm cho một người khách Trung Quốc.

Công an quận Tân Bình yêu cầu 9 nữ nhân viên khác của tiệm hớt tóc đang chờ để phục vụ khách về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, “tú bà” Tăng Thị Thu Trang khai nhận, tiệm hớt tóc VIP hoạt động khoảng hai năm nay, với gần chục chân dài được đào tạo chủ yếu bán dâm cho khách nước ngoài.

Đặc biệt, dù bên ngoài để tên là tiệm hớt tóc VIP, nhưng ở những căn phòng trên tầng 2 lại được thiết kế giống như khách sạn để gái bán dâm “mây mưa” với khách. “Tú bà” Thu Trang còn cho nhân viên trong quán sử dụng ổ khóa riêng để tìm cách đối phó khi có công an đến kiểm tra.

Hàng ngày tiệm hớt tóc VIP của “tú bà” Thu Trang có nhiều khách nước ngoài vào hớt tóc, gội đầu. Tận dụng cơ hội, nhân viên nữ gạ gẫm khách mua dâm. Nếu các “thượng đế” đồng ý, người này sẽ dẫn lên tầng 2 thực hiện hành vi mua bán dâm với giá 500 ngàn đồng/lần.

Theo Công an quận Tân Bình, tiệm hớt tóc VIP này từng bị xử phạt hành chính vì kinh doanh không có giấy phép nhưng vẫn tái phạm.

Hưng Văn

Tin đọc nhiều

Nước mắt người mẹ trong bài văn bé trai lớp 5 tả mẹ hóa ra bố Không phải bỏ con như trong bài văn con viết, mẹ của cậu bé...
Thiếu nữ xinh đẹp bỗng dưng mất tích bí ẩn ở Hà Nội sau tin nhắn lạ Ra Hà Nội làm thủ tục đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, em...
Hai mẹ con đâm vào gốc cây vì em bé vặn tay ga khi ngồi trước xe máy Ba ngày nay, cộng đồng mạng chia sẻ một đoạn video về vụ tai...
Khởi tố vụ nổ xe khách, 16 người thương vong ở Bắc Ninh Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra,...