Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 05/11/2013 14:55 PM (GMT+7)

Phát hiện thi thể biến dạng trong chùa

6 giờ sáng nay (5/11), trong lúc thắp hương, các tu sĩ chùa Kim Quang (số 18, đường Duy Tân, phường An Cựu, TP Huế) hoảng hốt khi thấy thi thể một nam thanh niên mặt mày đã biến dạng trong khuôn viên chùa.

Nhận được tin báo, công an phường An Cựu, công an TP.Huế đã đến chùa Kim Quang khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường. Qua khám nghiệm, bước đầu xác định người chết là nam giới, khoảng 30 - 35 tuổi, cao 1m65, thể trạng người vừa phải, khuôn mặt đã bị biến dạng.

Phát hiện thi thể biến dạng trong chùa - 1

Chùa Kim Quang (TP.Huế), nơi phát hiện thi thể nam thanh niên

Nạn nhân mặc áo sơ mi trắng, sọc xanh; quần kaki màu nâu; dây thắt lưng màu đen;  áo khoác màu xanh sẫm; bên cạnh thi thể có 1 mũ bảo hiểm màu đen, không ghi nhãn hiệu, sọc vàng chính giữa, có gắn gương chắn gió phía trước. Nam thanh niên không mang theo giấy tờ tùy thân.

Thượng tá Đặng Ngọc Sơn, Trưởng Công an TP Huế thông báo, ai là thân nhân của nam thanh niên này thì liên hệ số điện thoại 054.3822166 để cung cấp thông tin và nhận dạng.

Ngọc Trân

Tin đọc nhiều

Từ 5/8, khi ra hiệu lệnh dừng xe, CSGT có quyền kiểm tra những gì? Ngoài kiểm tra 6 loại giấy tờ, từ ngày 5/8, cảnh sát giao...
TP.HCM tiếp tục tạm ngưng quán bar, vũ trường từ 0h đêm nay UBND TP.HCM yêu cầu tạm ngừng dịch vụ quán bar, vũ trường,...
Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10 Bán hàng xách tay bị phạt đến 200 triệu, giáo viên tiểu học...
Thành phố Thủ Đức - lợi ích lớn khi chính sách được đột phá Mô hình TP Thủ Đức sẽ là cơ hội thúc đẩy quá trình phát...